Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Và bây giờ hãy cùng xem video highlight của Sofm và học hỏi kinh nghiệm nhé.

Như bạn đọc đã biết thì trong tuần qua, Team Liên Minh Huyền Thoại Snake eSports đã chính thức thông báo ký hợp đồng với thần đồng Việt Nam - Lê Quang Duy (Sofm). Theo đó, Sofm chính là game thủ ngoại đầu tiên thi đấu tại LPL không phải là người Hàn Quốc. Được cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại nước nhà ưu ái gọi là “Faker của Việt Nam”, điều này là quá đủ để chúng ta chờ đợi một tài năng sẽ tỏa sáng trong mái nhà LPL.

Quả thật đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức với chàng tuyển thủ sinh năm 1998 này. Bởi lẽ với việc là 1 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại rất mạnh tại Trung Quốc. Snake là nơi tuyệt vời để Sofm luyện tập, trau dồi và phát triển tài năng của mình. Nhưng cũng là môi trường đầy tính cạnh tranh với việc bên cạnh Sofm lúc này là rất nhiều ngôi sao Trung Quốc và cả những gosu đến từ xứ sở Kim Chi.

Nếu muốn có suất trong đội hình chính thức của Snake, Sofm chắc chắn phải thể hiện được phong độ cực kỳ xuất sắc, vượt qua người đi rừng hiện tại của Snake là ZZR. Anh chàng tuyển thủ có 2 tài khoản lọt vào top 10 Thách Đấu Trung Quốc.

Chính vì thế, Sofm đang rất tích cực luyện tập ở xếp hạng của máy chủ Hàn Quốc. Nơi hội tụ những anh tài của Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Mới đây, Sofm có 1 trận đấu cực kỳ thành công với vị tướng mới - Aurelion Sol.

Ác Long Thượng Giới vốn được thiết kế để làm một pháp sư đường giữa. Tuy nhiên, sau thời gian dài trải nghiệm, đã có rất nhiều game thủ đem hắn ta vào rừng và nhận thấy hiệu quả bất ngờ trong cả giai đoạn dọn dẹp quái lẫn đảo đường đi gank. Và bây giờ hãy cùng xem video highlight của Sofm và học hỏi kinh nghiệm nhé.

 
Teemo
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận