Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

(Clip LMHT) Trận chiến kinh điển giữa Teemo và Master Yi

Teemo | 21/07/2016 09:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Một fan hâm mộ đã tự làm một đoạn clip rất hoành tráng về trận thư hùng giữa Maste Yi và Teemo. Bạn có dự đoán được ai là người chiến thắng hay không ?
Một fan hâm mộ đã tự làm một đoạn clip rất hoành tráng về trận thư hùng giữa Maste Yi và Teemo. Bạn có dự đoán được ai là người chiến thắng hay không ?
 

Chắc hẳn ai ai cũng biết: “Sức mạnh của Master Yi nằm ở vị trí đi rừng, phụ thuộc nhiều vào Đồ Tể No Nê và càn lướt trong giao tranh”. Tuy nhiên, đó chỉnh nằm ở lí thuyết mà thôi. Ở trong Rank, chế độ tương tác, giao tiếp giữa các game thủ không nhiều nên sức mạnh của Yi lại càng mạnh mẽ hơn.

Khi các game thủ Liên Minh Huyền Thoại ngày một nâng cao trình độ, sức mạnh của Master Yi cũng được thăng tiến hơn. Giờ đây, người chơi Yi sử dụng chiêu thức Tuyệt Kỹ Alpha (Q) né các chiêu thức dạng chiêu cuối quan trọng như Không Thể Cản Phá của Malphite, Nhà Ngục Buốt Giá của Sejuani, Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu của Amumu,... nhiều như nấm. Thêm vào đó, khả năng chọn vị trí, luồn lách trong giao tranh của người chơi cũng tăng lên gấp bội.

Sức mạnh của Teemo được lợi rất nhiều từ những thay đổi ở phiên bản mới, cụ thể lả thay đổi ở các trang bị kiểm soát tầm nhìn. Giờ đây, Thuốc Tiên Oracle đã không còn và cách duy nhất để người chơi chống lại các bẫy tàng hình là sử dụng phụ kiện máy quét; tuy nhiên, thời gian hiệu lực không kéo dài cộng thêm thời gian hồi phụ kiện là tương đối lâu khiến cho máy quét trở nên kém - nếu không muốn nói là không hiệu quả - trước những vị tướng hoặc mục tiêu có khả năng tàng hình liên tục. Trong trường hợp này, nấm của Teemo chính là những mục tiêu mà máy quét không thể kiểm soát được hết.

 

Teemo

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận