Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

(Clip) Nghìn lẻ một chuyện “fan girl” thức cùng Euro 2016!

| 21/06/2016 10:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Một talkshow rất hay ho được tựa game bóng đá FIFA Online 3 sản xuất, và hãy cùng xem góc nhìn của những cô gái ra sao về bóng đá nói chung cũng như Euro 2016 đang diễn ra!

Chém gió trời Âu là chương trình Talkshow trong chuỗi sự kiện đồng hành cùng cup châu Âu 2016 (Euro 2016) do Vietnam Esport TV phối hợp cùng FIFA Online 3 tổ chức. Tại đây, 2 BLV nổi tiếng và được cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam yêu thích là Minh Khôi và Thành Luận sẽ cùng với các vị khách mời của chương trình bàn luận về các vấn đề thú vị xoay quanh mùa hè bóng đá đang diễn ra đầy sôi động ở nước Pháp.

Trong số thứ 2 của chương trình này, BTC đã mời đến talkshow 2 nhân vật nữ rất nổi tiếng trong hai cộng đồng fanclub bóng đá lớn tại Việt Nam: Barcelona và Real Madrid. Cả 2 cô gái cũng là admin fanpage chính thức của 2 hội cổ động viên này.

Hãy cùng theo dõi và bàn luận về các thông tin thú vị xoay quanh những trận đấu đầu tiên tại Cup châu Âu tuần này, cũng như những chia sẻ của các khách mời trong videoclip để cùng xem, liệu các cổ động viên của các CLB kình địch sẽ cùng nhau xem và cỗ vũ cho các đội tuyển trong tâm thế ra sao.

Thưởng thức clip Chém gió trời Âu (tập 2): Khi “fan girl” thức cùng Euro 2016”:

Bên cạnh đó, độc giả cũng có thể theo dõi lại số thứ nhất của Chém gió trời Âu: Khởi động cùng BLV Hoàng Luân tại đây: Chém gió trời Âu (tập 1).

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận