Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Cloud 9 là đội đầu tiên đủ điều kiện tham gia chung kết DOTA 2 Asia Championship

Huy NT | 08/01/2015 18:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày hôm qua, những lượt trận Bo 5 cuối cùng của chung kết vòng loại khu vực Bắc Mỹ giải DOTA 2 ASIA CHAMPIONSHIP đã chính thức khép lại. Theo đó, với chiến thắng thuyết phục 3-2 tại trận chung kết, Cloud 9 đã xuất sắc đánh bại Fire Gaming, qua đó dành về cho mình chiếc vé đầu tiên tới Trung Quốc tham dự DOTA 2 ASIA CHAMPIONSHIP.

Bắt đầu vòng loại khu vực với chỉ 4 đội tuyển tham dự, Cloud 9 được fan hâm mộ đánh giá là đội tuyển gần như chắc chắn sẽ chiến thắng bởi thành tích hùng hậu của họ trong quá khứ, cũng như việc có thành viên mới là Notail cùng Aui_200 gia nhập. Đi thẳng lên nhánh thắng một cách dễ dàng khi đả bại eHug 2-0 ngay trận vòng bảng. Họ gặp Fire (SNA) trong bán kết ngay sau đó và cũng cho đội tuyển này nhận trái đắng với kết quả 2-0. Từ đó, Fire (SNA) bị đẩy xuống nhánh thua để gặp coL và cũng vượt qua CoL để một lần nữa đối mặt với Cloud 9 trong trận chung kết. 

Nhưng khó khăn càng chồng chất khó khăn cho Fire khi với việc đi lên từ nhánh thắng, Cloud 9 được hưởng một trận thắng mà không cần đánh. Bất ngờ xảy ra khi SNA tỏ ra họ là đối thủ không được phép xem thường. Hiệu suất ổn định của cặp đôi IO - Tiny trong tay Usher Chris 'Ush' và Brian 'FLUFFNSTUFF' Lee đã làm nên chuyện khi khống chế tối đa khả năng farm từ Weaver của EESama và chiến thắng khá dễ dàng dành cho Fire tại game 1. Sang tới game đấu thứ 2, EE Sama pick lại cho mình bộ hero IO cho Notail sử dụng. Và đúng như những gì IO bởi Notail từng đánh ở Secret, anh liên tục support hỗ trợ cho Enternal Envy trên cả tuyệt vời mang về chiến thắng nhanh cho Cloud 9 tại game đấu tiếp theo.

Cứ thế tới game đấu thứ 4, mọi lợi thế lại nghiêng hẳn về cho Fire (SNA cũ) khi dành cho mình chiến thắng buộc C9 phải bước vào game đấu thứ 5 với họ. Lần này, Lycan trong tay Jacky 'EternalEnVy' đã không gặp bất cứ một sai sót nào nữa, cộng thêm việc Batrider bởi 'Bone 7" chơi trên cả tuyệt vời, đội tuyển từ Mỹ đã phải gọi GG ngay sau 40 phút thi đấu. Với kết quả chiến thắng như vậy, Cloud 9 sẽ là đội đầu tiên tới Shanghai vào cuối tháng để cùng 8 team khách mời khác tham dự DOTA 2 ASIA CHAMPIONSHIP, trong khi 2 vòng loại còn lại châu Á và châu Âu vẫn đang bắt đầu những trận đấu đầu tiên của mình. 

8 team khách mời hiện tại:

1. Newbee

2. Vici Gaming

3. iG

4. LGD Gaming

5. EG

6. MVP Phoenix

7. Rave

8. Secret

Theo dõi gamesao để cập nhật những tình hình mới nhất về DOTA 2 ASIA CHAMPIONSHIP

Huy NT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận