Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Có 1 người Thái xấu hổ vô cùng khi Saigon Jokers thua 6/7 trận tại Wildcard như thế đấy

| 29/08/2016 16:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chúng ta từng hả hê khi Bangkok tạo nên kỷ lục, không thắng nổi 1 trận nào tại CKTG mùa 5. Giờ thì Việt Nam cũng sắp làm nên 1 kỷ lục vô tiền khoáng hậu: thua tất cả 7 trận vòng bảng tại Wildcard. Và đương nhiên, kỷ lục của SAJ vĩ đại hơn của người Thái rất nhiều rồi.

Như các bạn đã biết thì 2016 là 1 năm khá đặc biệt với Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Nếu xét về khía cạnh nào đó, chúng ta đã rất thành công trong năm nay. Khi mà nước nhà có 1 chàng tuyển thủ, lần đầu tiên thi đấu tại giải đấu hàng đầu thế giới như LPL và tỏa sáng rực rỡ. Em mang cái tên Việt Nam đến khắp bạn bè quốc tế, và danh tiếng của SofM đã vượt ra khỏi mảnh đất hình chữ S.

1 năm thành công của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam với SofM

Chả nói đâu xa, cách đây không lâu có 1 chàng tuyển thủ người Hàn Quốc tên là Tussle, anh này thi đấu cho đội tuyển Rampage. Đây là 1 đội tuyển đến từ Nhật Bản, quốc gia mới được "phổ cập" Liên Minh Huyền Thoại hồi tháng 2 đầu năm thôi. Đến với Wildcard, các tuyển thủ Nhật có lẽ chỉ mang theo tâm lý "nhược tiểu", cọ sát lấy kinh nghiệm là chính.

Ấy thế mà đùng 1 cái, Tussle cùng với những người đồng đội Rampage của mình thi đấu như lên đồng, "làm thịt" ngay được Saigon Jokers - hạt giống nhất nhì của giải. Và người ta ngã ngửa ra, thằng cha Tussle này là ai vậy? Tìm hiểu thì mới biết, anh chàng này vừa nhắc đến SofM trong 1 bình luận gần đây trên Twitter: "Xem SofM đi, hay đấy!!!".

Tussle - thành viên đi rừng của Rampage

Thế là thành công rồi đấy chứ, người ta biết đến Việt Nam mình có 1 cá nhân xuất sắc, là tấm gương học hỏi. Trở lại với Saigon Jokers, nhà vô địch GPL cả 2 giải đấu Mùa Xuân lẫn Mùa Hè. Vào rạng sáng nay, đại diện của Việt Nam tiếp tục có thêm 2 trận thua nữa, nâng số trận thua thông của mình lên con số 6. Nó gần như chắc chắn sẽ là 7, vì ngày mai đối thủ của Việt Nam là Dark Passage.

BXH trước khi trận đấu giữa SAJ và KMV diễn ra. Và giờ chúng ta xếp bét

Đến gặp Kaos Latin Gamers, mấy thanh niên tít bên Chile xa xôi. Đội tuyển này cũng có chuỗi thua ấn tượng là 6 ván. Trận chiến để xem ai sẽ có chiến thắng danh dự tại Wildcard năm nay. Cuối cùng các chàng trai của chúng ta để thua trong thế trận ăn được trước 2 con Baron. Thật là thất vọng!

Chúng ta từng hả hê khi Bangkok tạo nên kỷ lục, không thắng nổi 1 trận nào tại CKTG mùa 5. Giờ thì Việt Nam cũng sắp làm nên 1 kỷ lục vô tiền khoáng hậu: thua tất cả 7 trận vòng bảng tại Wildcard. Và đương nhiên, kỷ lục của SAJ vĩ đại hơn của người Thái rất nhiều rồi.

 

Có 1 anh bạn người Thái Lan nhắn tin cho tôi:

Tao buồn quá mày ạ!

Sao thế, sao lại buồn?

Liên Minh Huyền Thoại Thái Lan năm nay đi xuống quá, thua không biết bao nhiêu lần trước đây.

Sao lại thế, Bangkok Titans của chúng mày năm nay đánh cũng được mà, chỉ thiếu may mắn chút mới thua Saigon Jokers bọn tao thôi.

Ừm, trình độ 2 đội thì cũng ngang ngang nhau. Nhưng bọn tao năm ngoái đánh đông dẹp bắc, ở Wildcard không ngại ai, thắng hết tất cả giành quyền đi CKTG mùa 5 gặp SKT T1, Edward Gaming. Giờ thì GPL thua cả bọn mày. Còn bọn mày đi Wildcard lại không thắng được trận nào. Thế thì bọn tao còn kém như thế nào nữa, thật xấu hổ quá đi thôi!

Tôi không nói gì nữa.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận