Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tình cơ dạo qua một quán nét tại Hà Nội trong dịp đầu xuân năm mới. Chúng tôi bắt gặp 2 cô bé là 2 chị em nhí nhảnh, xinh xắn đang ngồi chơi…Liên Minh Huyền Thoại. Cô chị thì chơi, còn cô em thì ở ngoài ngồi… làm quân sư. Câu đầu tiên khiến chúng tôi chú ý đến đôi chị em này là:

- Em: “Chị lên Đá Tỏa Sáng đi!”

- Chị: “Lên làm gì Đá Tỏa Sáng, cắm nấm là được rồi”

- Em: “Nhưng còn cắm mắt rồng…”

 

Quả thực khi xem cô bé này đánh, trình độ cá nhân của là rất khá. Thao tác thả diều, vừa bắn vừa chạy, né skill Sóng Âm của Lee Sin hay Hôn Gió của Ahri cực kỳ ảo diệu. Nếu không chứng kiến tận mắt, bạn sẽ khó thể tin được những pha xử lý đó lại từ tay của một cô bé học lớp 6. Cô bé cũng kể cho chúng tôi rằng, Teemo và Ahri là 2 vị tướng tủ của mình. Và trang phục Teemo Biệt Đội Omega mà cô bé đang chơi trên màn hình thực ra là… Mod skin.

Lý do vì sao Mod skin thì cô bé nói rằng: “Khi chơi sẽ… phê hơn chú ạ…”. Mơ ước của cô là “Đứng đầu trên cả tay Faker”. Những câu trả lời ngây thơ, hồn nhiên của cô bé đã mang lại tràng cười lớn cho những khách hàng trong quán nét lúc đấy. Mặc dù chơi khá tốt nhưng cuối cùng cô bé vẫn bị thua trận.

 

Cho dù vậy, không hề có dòng chat hay chửi bới đồng đội bằng lời nào xuất hiện cả. Nếu team bỏ phiếu đầu hàng, luôn là lựa chọn Không! Hết trận đấu, hai chị em ra về vì phải đi chúc tết cùng mẹ. Cả hai đều rất vui vẻ, dường như chiến thắng hay thất bại có lẽ cũng không quá quan trọng với đôi chị em này.

Hình ảnh hai cô bé khuất sau cánh cửa để lại cho chúng tôi một chút suy ngẫm. Liệu có bao nhiêu game thủ Liên Minh Huyền Thoại có thể giống như những cô bé này? Không chửi bới, đổ lỗi cho đồng đội hay AFK, troll game,... Thật sự, người lớn chúng ta đôi khi phải học tập nhiều điều từ những đứa trẻ.

Cô bé lớp 6 chơi Liên Minh Huyền Thoại!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận