Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

(bài viết có sử dụng hình ảnh được chụp tại CF Philippines, do vậy toàn bộ giao diện sẽ hiển thị tiếng anh)

Đầu tiên, hãy đến với câu hỏi tại sao tính năng này lại ra đời và sao phải qua đến 8 năm, CF mới cho ra mắt nó?

Trả lời: tính năng thùng rác ra đời để giúp các game thủ nhanh chóng dọn dẹp kho đồ với những vật phẩm trước đây không thể xóa nhưng nay đã có thể. Ngoài ra, nếu như ngày trước một khi đã “lỡ tay” xóa là bạn không thể lấy lại được, nhưng nay thì đã có thể. Còn vì sao phải 8 năm rồi mới có thì là do hiện nay CF bị rào cản số lượng trang bị cho phép có trong kho nên nhà sản xuất buộc phải bổ sung vào để các game thủ có thể thoải mái hơn khi sắp xếp, một phẩn bởi sau 8 năm, CF không thiếu các account khủng với số lượng vũ khí lên đến hàng trăm khẩu.

Vậy, tính năng này sử dụng như nào?

Trước khi sử dụng, hãy ngó qua kho đồ của 1 tài khoản bất kì:

Ở đây, người viết muốn tạm thời muốn xóa khẩu MP7A1, thì ta sẽ làm như sau: hãy ấn vào nút X ở góc trên cùng bên phải của khung chứa súng

Sau khi ấn nút X đó, hệ thống sẽ hiện ra thông báo:

“Một khi đã xóa, vật phẩm sẽ được chuyển sang tab Đã xóa và sẽ nằm ở đó 14 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn. Trong khoảng thời gian đó, vật phẩm đó có thể bị xóa sớm hơn nếu hết hạn. Bạn có thể khôi phục trang bị trong 14 ngày. Bạn có muốn xóa?”. Nếu bạn không có lí do gì để giữ lại thì các bạn nhấn OK là xong, quá trình xóa sẽ được thực hiện.

Giờ hãy chuyển qua tab Đã xóa xem chúng ta có gì nào:

giao diện tab Đã xóa

Ở đây, chắc các bạn cũng đã thấy khẩu MP7A1 đã được di chuyển đến rồi đúng không? Khá là đơn giản. Một điều khá là thú vị nữa là bạn có thể khôi phục vật phẩm nếu bạn muốn sử dụng lại, khi đó bạn hãy ấn vào nút mũi tên vòng trên cũng ở góc trên bên phải khung súng nhé. Tuy nhiên, khác với Thùng Rác của Windows, “Thùng Rác” của CF chỉ cho phép chúng ta khôi phục trong thời gian 14 ngày kể từ lúc xóa vật phẩm mà thôi, hãy lưu ý đừng quên.

Kết luận: việc một tính năng có thể nói là đặc trưng của hệ điều hành Windows được đưa vào trong CF là một sự bổ sung khá hay, và nó cũng giúp cho người chơi có thể dọn dẹp kho đồ của mình nhanh chóng hơn cũng như có thể lấy lại nếu chót tay xóa nhầm. Người viết hi vọng một ngày nào đó Đột Kích Việt Nam có thể cập nhật tính năng này.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận