Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Có gì ở D!nk Cup Season 1 - giải đấu CS:GO Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,300$?

GameSao.vn | 10/12/2019 14:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngày mai (11/12), giải đấu D!nk Cup Season 1 sẽ chính thức được khởi tranh với 4 đội tuyển tham dự, cùng mức tổng tiền thưởng lên đến 2,300$, một con số vô cùng lớn nếu nhìn vào mặt bằng chung các giải đấu CS:GO tại Việt Nam

Để đánh dấu sự quay trở lại sau giải đấu SEA Summit 2019 vừa qua, cũng như để kỉ niệm 1 năm ra đời của eFire League, ban tổ chức đã quyết định công bố giải đấu D!nk Cup Season 1 với tổng mức giải thưởng lên đến 2300$. Đây cũng sẽ là sự kiện mở đầu cho hệ thống giải chạy xuyên suốt từ cuối năm nay (2019) tới cuối năm sau (2020).

Tham dự giải đấu lần này sẽ là bốn cái tên đã quá quen thuộc với khản giả Việt Nam tại những sự kiện trong nước lẫn quốc tế: DivisionX, Team SHIFT, SuperOVD và CATACLYSM. Nếu như Team SHIFT với nòng cốt là các tài năng trẻ đã nổi lên như một hiện tượng của CS:GO Việt trong năm 2019, thì những cái tên khác như DivisionX hay SuperOVD vẫn luôn có được một vị trí vững chắc tại các giải đấu trong nước nhờ kinh nghiệm dày dặn. Về phía Cataclysm, đây là một đội tuyển đã tham dự rất nhiều các giải đấu CS:GO trong thời gian vừa qua và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho D!nk Cup Season 1 năm nay.

Bên cạnh đó, D!nk Cup Season 1 sẽ thi đấu theo thể thức Bo3 loại trực tiếp, các trận đấu cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên 2 kênh Youtube và Twitch chính thức của eFire League. Bạn đọc nếu quan tâm có thể subscribe để nhận thông báo khi có livestream giải. Cùng với đó, bạn đọc cũng có thể ủng hộ trực tiếp team yêu thích của mình tại Cyzone - Tầng 5, tòa VTC Online 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận