Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Cơ hội lấy key StarCraft 2: Legacy of The Voi

| 09/11/2015 19:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cộng đồng Starcraft Việt Nam đã đưa ra chương trình khá thú vị khi tặng miễn phí 3 người may mắn key bản quyền phiên bản mới nhất của StarCraft 2 là Legacy of The Void.

Mới đây group đại diện cho những game thủ yêu thích StarCraft 2 nước ta là Cộng đồng Starcraft Việt Nam đã đưa ra chương trình khá thú vị khi tặng miễn phí 3 người may mắn key bản quyền phiên bản mới nhất của tựa game chiến thuật này mang tên Legacy of The Void.
Cơ hội lấy key StarCraft 2: Legacy of The Void miễn phí cho game thủ Việt

Kỷ niệm 4 năm thành lập của Clan[SF] đồng hành cùng Cộng đồng Stacraft Việt Nam

Được biết, đây là phần thưởng của chương trình kỷ niệm sinh nhật Clan[SF] tròn 4 năm hoạt động sẽ tổ chức quay số trực tiếp vào lúc 17h - 19h ngày 11/11/2015 tới đây tại Viking Gaming, địa chỉ A6A Thành Công, Hà Nội. Ngoài bộ key StarCraft 2: Legacy of The Void giá trị, game thủ tham dự còn có cơ hội nhận được một số phần thưởng khác: 08 USB 3.0 MSI, 03 thẻ điện thoại 100k và 03 Giftcard G2A trị giá 10€.


Tất nhiên để có được những phần quà này, các bạn game thủ cần phải like và share theo hướng dẫn trên trang fanpage Cộng đồng Starcraft Việt Nam. Chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ  Cộng đồng Starcraft Việt Nam.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận