Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Có nên sắm đội hình +8 để ‘đua’ theo dòng chảy trong FIFA Online 3

GameK | 28/08/2017 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trào lưu chơi team với thẻ “cùi” cộng cao này vẫn tiếp tục phổ biến rộng rãi trong FIFA Online 3.

Ngay cả những người nổi tiếng như diễn viên hài Vinh Râu, bình luận viên FIFA Online 3 Lê Khôi cũng đã và đang xây dựng những team thẻ cộng cao để giải trí. Bắt nguồn từ tâm lý không thể sắm đội hình World Legend và cả sự ‘máu me’ của những ‘thánh ép thẻ’, giờ đây phong trào lập đội cộng cao, thậm chí là +8 đang trở nên phổ cập hơn bao giờ hết. Nếu chưa bao giờ thử điều này, liệu bạn có nên gia nhập vào trào lưu?

Toàn "hàng khủng"

Thứ nhất là đầu tư EP. Điều này rất rõ ràng, thẻ +8 là cực đắt, vài tỉ đến cả trăm tỉ EP cho một thẻ mùa thường +8 là điều bình thường. Trong khi chỉ số cũng chỉ tương đương thẻ World Best hay World Legend phổ thông ở mức +2. Đầu tư full đội +8 chắc chắn 96,69% là bạn tốn kém hơn hẳn đầu tư full đội World Best hay full đội World Legend ‘hạng lông’.

Giá cả cũng rất khủng.

Thời gian ‘săn’ mua các thẻ +8 là không thể đo đếm. May mắn thì việc diễn ra nhanh. Nhưng nếu ‘hàng’ không có, thiếu người bán thì chỉ có dài cổ chờ đợi. Thậm chí bạn cần phải chi tiền mặt VNĐ hay chuyển khoản ATM để người bán ‘nhả’ hàng ro cho bạn mua. Ngay cả khi như thế, khả năng bị người khác auto hunt mất vẫn có thể xảy ra và bạn chỉ có nước tiền mất tật mang mà thôi!

Nếu không có đủ Cash, EP mà lại có máu liều, nhiều người chơi thích tự mình ‘đập’ thẻ cộng cao. Với tỉ lệ thành công mông lung bạn đã biết, nâng cấp thẻ cộng cấp ‘màu vàng’ là rất khó, khả năng ‘xịt’ và bạn cũng mất cả chì lẫn chài còn cao hơn khả năng mua mà bị auto hunt mất nữa. Còn nếu bạn luôn tự tin thần may mắn luôn đứng về phía mình thì cứ việc mạo hiểm.

Các kênh chính thức của FO3 Hàn hẳn nhiên cũng ủng hộ trào lưu chơi đội hình cộng cao

Với nhiều người, build nguyên team color Real Madrid, MU, Chelsea cộng cao đã là một thú đam mê, thỏa mãn tình yêu với đội bóng con cưng mà họ hâm mộ. Với những người khác, chơi đội cộng cao để đua, giải trí hay đơn giản là một cách riêng của họ trải nghiệm FIFA Online 3. Thế nên chúng ta vẫn tiếp tục thấy những ‘siêu phẩm’ thẻ +8 hoành tráng từ máy chủ Việt Nam đến Hàn Quốc, thậm chí từ thẻ mùa thường cho đến World Legend! Còn bạn, đã sở hữu đội hình cộng cao bá đạo nào không?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận