Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

eSports CGU APAC là một trong những giải đấu game với quy mô lớn, thu hút hàng ngàn đội chơi đến từ các quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam. Giải đấu này được tổ chức thường tiên bởi COLORFUL một trong những nhà sản xuất chuyên hỗ trợ các sự kiện eSports, với dòng sản phẩm iGame của mình.

CGU APAC được tổ chức lần đầu năm 2013 đây là một trong những sự kiện lớn ở Trung Quốc. Trong số 1280 đội chơi đến từ 16 thành phố, đội Snake ở game LoL đã là nhà vô địch đầu tiên của CGU APAC 2013, đây cũng là bệ phóng để họ tiến lên thi đấu chuyên nghiệp.

Năm 2015, CGU APAC mở rộng thêm tới 8 khu vực ở Trung Quốc và không chỉ giới hạn ở các đội chơi học sinh, sinh viên CGU APAC còn thu hút 600 đội chơi đến từ các iCafe.

Trong năm 2016 COLORFUL đã tổ chức giải đấu hoành tráng nhất với hơn 700 đội chơi đến từ 200 thành phố. Lượng khán giả theo dõi giải đấu tại Đại học kỹ thuật Vũ Hán lên tới 5000 người, cùng hơn nửa triệu khán giả trực tuyến.

CGU APAC 2016 đã đánh dấu một giải đấu rất thành công của COLORFUL. Tiếp nối thành công đó CGU APAC năm nay sẽ có sự góp mặt của những đội chơi nổi tiếng như RNG, LPL. Đặc biệt đồng hành cùng với COLORFUL còn có sự góp mặt của các nhà sản xuất tên tuổi như NVIDIA, Intel và SiliconMotion. Hứa hẹn sẽ đem đến một giải đấu vô cùng hấp dẫn, chúng tôi sẽ có mặt tại Vũ Hán trong sự kiện CGU APAC 2017 năm nay để cập nhật đến cho các bạn những thông tin nóng hổi nhất.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận