Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fan hâm mộ sẽ hứng thú theo dõi trận Chung kết Tổng Overwatch League (OWL) Season 1 hơn hẳn bởi họ sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà in-game đặc biệt từ Blizzard.

Blizzard đã tạo ra bốn bình xịt độc quyền cho fan OWL xem trận đấu quan trọng nhất của mùa khai mạc. Những bình xịt này, cho thấy các heroes của Overwatch cũng đang tận hưởng các trận đấu OWL theo nhiều cách thức khác nhau, sẽ được trao tới những khán giả đã theo dõi từ 1.5 – 3 tiếng đồng hồ trong hai ngày diễn ra trận Chung kết Tổng (28-29/7 theo giờ Việt Nam).

Cụ thể:

  • Xem 1.5 tiếng vào ngày 28/7 mở khóa bình xịt “Match’s On!” – với Hanzon, Zarya, Sombra và McCree.
  • Xem 3 tiếng vào ngày 28/7 mở khóa bình xịt “Watchparty: Gibraltar” – với Emily, Tracer, Winston và Mei.
  • Xem 1.5 tiếng vào ngày 29/7 mở khóa bình xịt “#1 Fan” – với D.Va.
  • Xem 3 tiếng vào ngày 29/7 mở khóa bình xịt “Living Room” – với Reinhardt, Brigitte, Torbjörn và Bastion.

Lưu ý rằng, fan hâm mộ không nhất thiết phải xem tất cả các game đấu trong hai ngày diễn ra trận Chung kết Tổng OWL, nhưng mỗi bình xịt sẽ chỉ được Blizzard tung ra vào các ngày đã được chỉ định như trên.

Ngoài ra, Blizzard cũng nhân đôi OWL Token cho những khán giả theo dõi trận Chung kết Tổng trên Twitch và client ngay khi một map đấu có kết quả chung cuộc. Sự kiện trao 100 Tokens ngẫu nhiên vẫn sẽ diễn ra, nhưng chúng sẽ không được nhân đôi.

Blizzard sẽ không trao thưởng với những trường hợp chưa liên kết tài khoản Twitch với Battle.net hoặc không đăng nhập khi xem qua ứng dụng OWL.

Trận Chung kết Tổng của OWL Season 1 sẽ được tổ chức tại Barclays Center, Brooklyn, New York, Mỹ vào lúc 06g00 ngày 28/7 và tiếp tục vào lúc 03g00 ngày 29/7. Hiện vòng Bán kết vẫn chưa có kết quả cuối cùng nên chúng ta phải chờ đợi xem hai teams xuất sắc nhất giành vé tới với trận đấu quan trọng nhất của OWL.

Lịch thi đấu trận Chung kết Tổng của OWL Season 1

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận