Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trùm Solo – truy tìm xạ thủ huyền thoại

Sau khi chơi 6 trận đầu tiên, bạn sẽ được phân loại vào các nhóm khác nhau và bắt đầu công cuộc “leo rank”. Thắng cộng điểm, thua trừ điểm, đây là chế độ hoàn hảo nhất để có thể phân hạng, đẳng cấp người chơi trong Chiến Dịch Huyền Thoại. Hiện tại bạn có thể đang đứng đầu nhưng chỉ cần một vài trận sơ sẩy, sẽ có vô số đối thủ lăm le soán ngôi.

Ngay sau khi bảo trì hoàn tất, dường như không game thủ nào muốn bỏ lỡ cơ hội là người đầu tiên được trải nghiệm các tính năng mới. Rất nhanh chóng, hàng trăm nghìn chỉ huy bắt đầu công cuộc cày rank và rủ rê anh em bạn bè vào đua top.

Được mở vào hai khung giờ 10h-14h và 18h-22h, Trùm Solo thu hút hàng trăm nghìn game thủ lao vào quyết đấu. Tuy nhiên, dường như chỉ 2 khung giờ giới hạn là chưa đủ “đã” đối với cộng đồng những người mê Chiến dịch huyền thoại, dạo vòng xung quanh group CDHT ở các tỉnh cũng như group chung toàn quốc, không khó để bắt gặp những những ảnh khoe tỷ số cũng như những đề nghị mong nhà phát hành mở thêm khung giờ để có thể “cày rank”.

Người chơi liên tục share ảnh thành tích lên các group Facebook

Chỉ sau 2 ngày, đã có chỉ huy leo tới cấp Huyền Thoại 1 với tỷ lệ thắng cực cao

Có thể nói, Trùm Solo đã thổi một luồng sinh khí mới, gia tăng tính cạnh tranh vốn vô cùng khốc liệt trong Chiến Dịch Huyền Thoại.

Một loạt thay đổi “nhỏ mà có võ”

Đầu tiên phải kể đến Mật Khẩu Cấp 2. Đây là tính năng cực kì quan trọng khi giờ đây, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm khi cho người khác mượn tài khoản. Tất cả súng quan trọng sẽ được khóa lại và chỉ có chủ nhân đích thực của tài khoản mới có thể mở ra với mật khẩu cấp 2 gồm 4 chữ số.

Chế độ PK Đầu To cũng là 1 chế độ chơi mới cực vui nhộn, giúp người chơi giải tỏa sau những giờ leo rank căng thẳng cũng được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình.

Đặc biệt, hệ thống cũng đã cập nhật hệ thống chống hack, giúp người chơi có thể yên tâm về một môi trường trong sạch. Sẽ không còn việc phải lo lắng, lăn tăn về việc đối phương có hack hay không. Đảm bảo công bằng tuyệt đối.

Trùm Solo cũng đã khắc phục được những tồn đọng về cấu hình, lỗi ở một số dòng máy trong phiên bản trước và nhận được những tràng pháo tay nhiệt liệt đến từ cộng đồng.

Bên cạnh đó cũng phải kể đến việc giao diện game cũng được cải tiến đáng kể. Từ hình ảnh tải trận cho tới từng trận PK, Phối Hợp,… tất cả đều thay đổi, mang lại sự thoải mái tối đa nhất có thể cho người chơi.

Chiến Dịch Huyền Thoại – Trùm Solo sẽ tiếp tục mang tới giờ phút thú vị và hào hứng tới toàn bộ người chơi.

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận