Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những tưởng đội tuyển Cloud 9 trong chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 5 sẽ làm nên chuyện khi đã cống hiến cho người theo dõi chuỗi trận thắng ngoạn mục trong vòng bảng của tuần đầu tiên thế nhưng, điều gì cũng có có thể xảy ra khi C9 lại để thua 4 trận thảm hại liên tiếp ngay sau đó. Và kết quả họ phải đành ra về sớm sau bao tiếc nuối của người hâm mộ.

Hôm qua, ngày 23/10/2015, ban lãnh đạo Cloud 9 quyết định đưa ra chiến dịch tuyển thành viên để tăng cường sức mạnh cũng như điều chỉnh lại đội hình cho mùa sau khi liên tục đăng tải những thông tin về việc C9 đang tìm kiếm một tài năng mới:
 

Thông tin được đăng tải trên fanpage chính thức, twitter chính thức của C9 ​

Cụ thể, thành viên hỗ trợ của Cloud 9 LemonNation cũng đã cao tuổi so với tuổi nghề (Anh sinh năm 1989), không còn ở phong độ đỉnh cao nữa và bị chi phối bởi áp lực cuộc sống nên anh quyết định chấm dứt sự nghiệp thi đấu của mình tại đây, để có những định hướng mới riêng cho tương lai. Điều này đã được báo hiệu cách đây vài tháng nên quản lí team cũng đã dự phòng trước để thực hiện kế hoạch cho sự ra đi đáng tiếc này.
 

 

Tiêu chuẩn của Cloud 9 đề ra

Do khuyết đi thành viên hỗ trợ, Cloud 9 quyết định tuyển một thành viên bao gồm chơi một trong 2 vị trí: Đi rừng hoặc hỗ trợ. Nếu đi rừng, Hai sẽ chuyển xuống song sát bên cạnh Sneaky trong mùa giải mới. Tiêu chí tuyển dụng của Cloud 9 như sau:

- Phải trên 17 tuổi vào giữa tháng 1/2016.

- Thành thạo vị trí đi rừng hoặc hỗ trợ.

- Có thể luyện tập ở Gaming House tại California và di chuyển thường xuyên.

- Phải đạt rank thách đấu hiện tại ở Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu, Bắc Mĩ.

Một số tiêu chí được ưu tiên nhưng không bắt buộc:

- Thành thạo tiếng anh

- Có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp

- Phong thái làm việc chăm chỉ, tích cực, cầu tiến.
 

LemonNation đã tĩnh dưỡng sau 2 năm thi đấu trong màu áo Cloud 9.​
 

Theo chúng tôi, Cloud 9 nên tìm một người chơi đi rừng và để Hai xuống cặp với Sneaky có lẽ hợp lí hơn cả. Hai có khả năng Call Team, hỗ trợ đồng đội và hợp với phong cách của Sneaky trong khi anh chàng này không thể sánh ngang với top Jungle trên thế giới. Như các bạn đã biết, Cloud 9 vốn nổi tiếng với phong cách đoàn kết, đồng đội, di chuyển chiến thuật nhưng lại thiếu đi kĩ năng cá nhân cần thiết.

Ở Việt Nam, SOFM đang rất muốn đi ra biển lớn để cọ sát, bản thân anh cũng đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng nếu được xuất ngoại. Bởi vậy, các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng như chúng tôi đều hi vọng rằng anh chàng này hãy thử sức Apply vào vị trí đi rừng của Cloud 9 xem sao. Trình độ của SOFM nếu được luyện tập thường xuyên không hề thua kém các cao thủ LCS Bắc Mĩ. Tiếng Anh giao tiếp cũng dễ học hơn tiếng Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc rất nhiều.
 

Các fan đang ngóng trông SOFM Apply vào đội hình Cloud 9.

 

Đã có rất nhiều Fan hâm mộ muốn Sofm của GFL apply vào đội hình Cloud 9 khi họ luôn giới thiệu Sofm trước tất cả bạn bè trên trường quốc tế. Người hâm mộ Việt Nam đã kể ra những thành tích mà Sofm đã đạt được.
 

 

Trên Fanpage chính thức của C9, nhưng dòng bình luận xướng tên Sofm rất nhiều. Người Việt Nam vẫn luôn âm thầm ủng hộ ngôi sao trẻ của nước nhà. Họ vẫn luôn luôn ấm ủ có một ngày Sofm sẽ chính thức thi đấu trên trường quốc tế, có một ngày tài năng của Sofm được tỏa sáng cao và xa hơn nữa.
 

 

Cloud 9 cuối cùng rồi cũng sẽ có những quyết định riêng trong việc tìm kiếm tài năng phù hợp cho đội hình của mình. Vì vậy, chúng ta người hâm mộ Sofm cũng hãy nên hy vọng một ngày nào đó sẽ có một tuyển thủ đầu tiên ở Việt Nam được thi đấu và phát triển sự nghiệp game thủ của mình tại nơi đất khách để có cơ hội phát huy được tài năng cũng như đam mê của mình hơn nữa.
 

 
 
theo hanamichinhi/gamenoob
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận