Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Clash for Cash, trận đấu tái hiện lại Chung kết Tổng ELEAGUE Major vào hồi tháng 01 năm nay, đã được tổ chức tại Georgia tối qua (16/6) và kết quả không nằm ngoài dự đoán – Astralis hủy diệt VP trong cả ba map đấu.

Đây là một trong những sự kình địch ghê gớm nhất mà chúng tôi có trong Counter-Strike, và chúng tôi đã vừa thêm vào đó một chương hoành tráng khác”, Anders Blume, một caster in-game, nói trong trận đấu.

VP và Astralis đều lựa chọn map “tủ” của họ, Nuke cùng Overpass nhưng Mirage mới là nơi hai team định đoạt kết quả chung cuộc. Diễn biến xuyên suốt trận đấu đã chứng kiến Astralis hoàn toàn áp đảo VP.

Thật tuyệt khi có được cảm giác này và thi đấu tốt như một đội, về cả phương diện cá nhân, trong chiến thắng này”, Lukas "gla1ve" Rossander, Đội trưởng của Astralis, nói sau khi trận đấu khép lại.

Astralis đã “rinh” về nhà số tiền thưởng 250.000 USD sau trận đấu biểu diễn với VP để vui vẻ rời khỏi Atlanta, Mỹ.

Đó là một trận đấu tuyệt vời, và Astralis rõ ràng đã trình diễn cho tất cả chúng ta hiểu lý do tại sao họ vẫn đang là một trong những team Counter-Strike: Global Offensive hàng đầu thế giới.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận