Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thêm hai khẩu súng lục đã được Valve sửa lại trong bản update quan trọng đầu tiên của Counter-Strike: Global Offensive vào tháng 9.

Glock-18 Terrorist đã được buff, trong khi P250 eco có hàng loạt những thay đổi. Glock-18 giờ được gia tăng sát thương cơ bản, cải thiện độ chính xác khi xả đạn và cả lúc di chuyển – nhưng ngược lại sát thương của khẩu lục này ở tầm xa bị giảm xuống.

P250 có đôi chút khác biệt, khi sát thương cơ bản lẫn tầm xa được giai tăng – tuy nhiên khả năng xuyên giáp và sự chính xác khi di chuyển đã bị khấu hao so với trước kia.

Đây lần lượt là hai khẩu súng lục thứ ba và thứ tư nằm trong kế hoạch tinh chỉnh của Valve nhằm “nhấn mạnh vào sự khéo léo khi sử dụng các loại vũ khí” – sau Tec-9 và Five-Seven.

Thay đổi trên Glock-18, theo lý thuyết, là một sự tưởng thưởng xứng đáng cho những người chơi có kỹ năng bắn gần tốt, theo Valve. Mặc dù nó khá là sát với thực tế, nhưng lại đồng nghĩa với việc Terrorists side có nhiều cơ sở để giành chiến thắng dễ dàng round đấu mở đầu hơn nếu áp dụng chiến thuật rush tổng lực năm người.

Mặt khác, P250 được căn chỉnh để phù hợp hơn với những người chơi tham vọng hạ gục các mục tiêu từ tầm xa mà không có mảnh giáp che thân. Quan trọng hơn thế, P250 không thể ngay lập tức headshot mục tiêu với một viên đạn - theo SlothSquadron, người đã thực hiện một phần phân tích chuyên sâu về bản update mới nhất của Valve.

Ngoài những thay đổi của hai khẩu súng lục trên, Valve cũng đã giảm thiểu những pha aimpunch xuất hiện trên những mục tiêu không giáp. Có nghĩa là giáp không còn quá quan trọng trong các round đấu lục như trước đây.

Giáp từng là thứ buộc phải mua sắm ở các pistol round thay vì người chơi dùng số tiền đó để đầu tư vào lựu đạn hay súng ống…Nhưng giờ thì meta chuẩn bị thay đổi theo hướng tích cực hơn – đặc biệt nếu quy chiếu với những thay đổi vừa nhắc ở phần trên của hai khẩu Glock-18 và P250.

Beta update sẽ chỉ xuất hiện sau đây vài tuần sau khi thử nghiệm thành công trong cộng đồng người chơi CS:GO.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận