Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một loại bug mới đang gây sốc trong Counter-Strike: Global Offensive đang trở thành tâm điểm của tựa game FPS nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Khẩu Zeus X27 có giá 200$ (súng bắn điện) hoạt động khi đối phương ở gần. Nhưng trong trường hợp này, điều ngược lại mới là đúng. Nó đã phá vỡ mọi quy luật vật lý trong trò chơi bằng cách xuyên qua bất cứ loại tướng nào, từ đá, gỗ hay thậm chí là kim loại cũng không thể ngăn Zeus xuyên qua.

Để thực hiện được cú “Wallbang” với Zeus, người chơi phải đứng cách tối đa 100 units từ bức tường chắn và bắn khẩu súng bắn điện. Một nạn nhân giấu mặt sẽ ngay lập tức rơi vào trạng thái khán giả khi Zeus đủ sức kéo lượng máu của kẻ địch về con số 0.

Bug này sẽ chỉ xảy ra khi nạn nhân “ôm ghì” lấy bức tường, có nghĩa là không hề dễ dàng một chút nào để bạn thường xuyên có được những mạng “ảo ma” như này trong CS:GO.

Lỗi này cũng có thể được thực hiện khi xuyên qua các bức tường có độ rộng 26 units. Để tiện so sánh, với khẩu AK-47 rifle, bạn chẳng thể nào gây ra được sát thương với một bức tường “dày dặn” như vậy cả.

Bug này đang gây ra ảnh hưởng trực tiếp tới các game đấu trong CS:GO nếu như người chơi biết rõ được vị trí của kẻ địch đang ở đâu. Thật không công bằng khi người chơi leo lên hạng nhất chỉ với Zeus – và đây có thể coi như là một wallhack mini.

Mặc dù nó không phải vấn đề lớn đang tồn tại trong CS:GO, nhưng rõ ràng Valve phải khắc phục càng sớm càng tốt để định luật vật lý cơ bản được bảo tồn trong trò chơi.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận