Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cloud9 mới hoàn tất đội hình Counter-Strike: Global Offensive và nhiều khả năng tổ chức esports Bắc Mỹ sẽ phải tiêu tốn 136,700 USD (hơn 3.1 tỷ đồng) để trả lương mỗi tháng cho các players - theo tính toán của Ryan "Ryan" Friend.

Ngoài ra, C9 cũng được cho là phải “phá két” 1.1 triệu USD (hơn 25 tỷ đồng) để có được sự phục vụ của 4/5 players trong đội hình.

Henry "HenryG" Greer, Tổng Giám đốc team CS:GO của C9, không ngại ngần công bố khoản tiền chiêu mộ cũng như lương bổng mà tổ chức dành cho các tân binh - gồm Ricky “floppy” Kemery, William “mezii” Merriman, Ozgur “woxic” Eker, Alex “ALEX” McMeekin và Patrick “es3tag” Hansen.

Dựa trên các con số được HenryG công khai cùng một vài nguồn tin thân cận, Ryan ước tính C9 phải mất hơn 130,000 USD mỗi tháng chỉ dành cho việc trả lương players.

es3tag là player được trả lương hậu hĩnh nhất trong đội hình mới toanh của C9

Ngay khi đoạn tweet được đăng tải vào đêm ngày 15/10, cộng đồng đã phản ứng trái chiều và thậm chí một số người tỏ ra “sốc” trước dự án đầu tư của C9.

Trong số năm players của C9, floppy không mất phí chuyển nhượng và nhận lương tháng 12,000 USD - ít tốn kém nhất của tổ chức. Ngược lại, để có được chữ kỹ của es3tag từ Astralis, C9 phải trả cho anh mức lương cao nhất team - chênh lệch với floppy hơn 32,000 USD.

Đội hình mới của C9 sẽ có màn ra mắt tại Flashpoint Season 2 - giải đấu online trị giá 1 triệu USD, diễn ra từ 09/11 tới 06/12. Với tư cách là một trong những thành viên sáng lập giải đấu, đội hình đắt đỏ của C9 sẽ hướng tới mục tiêu là chức vô địch.

Điểm danh 9/12 teams đã chắc suất tham gia Flashpoint Season 2

Theo ALEX, họ có khả năng cao hiện thực hóa tham vọng bởi thực lực của các đối thủ tham dự là không quá khó khăn.

Hãy chờ xem C9 sẽ kết hợp với nhau thế nào khi es3tag hội quân cùng với đồng đội mới sau DreamHack Open Fall 2020 - giải đấu cuối cùng anh khoác áo Astralis và đang giữ được mạch trận bất bại trước khi bước vào vòng play-off.

2016 (Theo AFK Gaming)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận