Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Henry “HenryG” Greer đã chính thức lên tiếng trên tài khoản Twitter cá nhân vào rạng sáng nay (24/6), phủ nhận mọi cáo buộc tấn công tình dục nhắm vào anh ta hồi đầu tuần từ bạn gái cũ, Twitch streamer Kelly Jean.

HenryG selfie cùng Kelly thuở còn mặn nồng

Trước đó, Kelly đã cáo buộc bị HenryG mắng chửi, lạm dụng tinh thần và khẳng định anh này đã cố tình quan hệ tình dục ngay cả khi cô không đồng ý.

Đáp trả lại tình cũ, HenryG đã chối bỏ tất cả những thông tin thất thiệt và cho rằng hai bên đã đồng thuận trước khi lên giường.

Trong bài viết dài được đăng tải trên TwitLonger vào hôm 21/6, Kelly cũng tố cáo bị HenryG tấn công tình dục khi cô đang trong tình trạng say xỉn và hút quá nhiều cần sa vào đêm Giao thừa năm 2017.

Nữ streamer tuyên bố HenryG đã ép cô quan hệ tình dục khi Kelly không đồng ý và không thể làm chủ được bản thân. Chưa hết, Kelly còn tố bị HenryG ngược đãi và lạm dụng tinh thần trong suốt thời gian hai người ở bên nhau.

Đáp lại, HenryG cho biết anh và Kelly đã từng ở trong một “mối quan hệ độc hại.

Tôi vô cùng hối hận về những điều đã nói trong thời gian quan hệ nhưng tôi không bao giờ lạm dụng tình dục hay thể xác Jean hoặc bất cứ ai cả”, HenryG quả quyết. “Tôi không thể nói cho cô ấy biết, nhưng tôi phải làm rõ rằng những mô tả của cô ấy trong đêm Giao thừa đơn giản là không chính xác hoặc không đúng.

Chưa hết, caster kiêm analyst sinh năm 1988 còn đưa ra những bằng chứng khác liên quan tới đêm Giao thừa cách đây hơn ba năm.

Sau khi hút cần sa, cô ấy gợi mở việc quan hệ. Cảm thấy cô ta không khỏe để tiếp tục nên chúng tôi đã dừng lại”, HenryG thuật lại. “Sau đó, chúng tôi đã thức cả đêm. Cô ta cảm thấy không được ổn nên tôi đã trông chừng cô ấy.

HenryG đã từng lên tiếng vào hôm 28/5 vừa qua rằng anh đã bị Kelly ép buộc nói về mối quan hệ giữa hai người dù họ đã “đường ai nấy đi” hồi đầu năm 2018. Anh nói rằng đã nói chuyện với Kelly vào đêm Giao thừa và cả hai đã đi đến thống nhất cắt đứt liên lạc.

Tuy nhiên theo HenryG, Kelly lại không muốn vậy. Thậm chí, HenryG còn tố tình cũ cố tình liên hệ với đối tác, gia đình và cả những người đồng nghiệp thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội.

Về phía Kelly, nữ streamer đang phản đối dữ dội những lý lẽ được HenryG đưa ra và vẫn giữ nguyên cáo buộc bị bạn trai cũ ép quan hệ tình dục vào đêm hôm đó.

HenryG là cựu pro player Counter-Strike: Source Counter-Strike: Global Offensive trong 11 năm, từ 2004-2015. Sau đó, anh đã giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp để chuyển sang theo đuổi nghề bình luận viên và thường xuyên hiện diện tại các giải đấu CS:GO tầm cỡ.

Trong khoảng một tuần trở lại đây, câu chuyện bình đẳng giới tính và lạm dụng tình dục đang trở nên nóng hơn bao giờ hết trong giới esports chuyên nghiệp. Bên cạnh vụ việc của HenryG, caster kiêm streamer Dota 2 Grant “GranDGranT” Harris cũng đang vướng vào lùm xùm tương tự.

Sau rất nhiều cáo buộc và bị tổ chức Evil Geniuses sa thải, GranDGranT đã gửi lời xin lỗi tới tất cả những người đã bị anh làm tổn thương và quyết định rời bỏ esports “trong một khoảng thời gian dài nếu không muốn nói là mãi mãi.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận