Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi Counter-Strike: Global Offensive đang được trải nghiệm những cải thiện và chất lượng đồ họa thông qua bản update gần đây nhất.

Bản update đầu tiên kể từ sau IEM Katowice Major hồi đầu tuần này, đã cung cấp cho game thủ tùy chon giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ CPU của CS:GO.

Sử dụng lệnh khởi động “-d3d9ex”, người chơi có thể giảm sức tải cho CPU của họ khoảng 40% khi chạy CS:GO.

Để tự mình trải nghiệm sự khác biệt này, hãy đăng nhập vào Steam, nhấp chuột phải vào CS:GO trong mục Library, tìm “Properties”, chọn “Set Launch Options” trên tab General và nhập “-d3d9ex”.

Ngay khi giảm tải mức tiêu thụ bộ nhớ cho CPU bằng cách trên, nếu gặp phải bất cứ sự cố nào trong quá trình chơi CS:GO, Valve sẽ yêu cầu bạn báo cáo vào email của họ (CSGOTeamFeedback@valvesoftware.com) với nội dung “D3D9EX”.

Ngay sau khi Valve tung ra bản update, nhiều thành viên trên trang mạng Reddit cho biết rằng họ nhìn thấy mức tỉ lệ khung hình nhỉnh hơn một chút so với trước kia trên net_graphs.

Họ cũng nói rằng, sử dụng tổ hợp phím chức năng “Alt-Tab” khi đang chơi CS:GO để chuyển sang cửa sổ khác trên hệ điều hành Windows với tốc độ thực thi được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Do đó, cho đến thời điểm hiện tại, những thay đổi và cải thiện được Valve giới thiệu đang đem lại tín hiệu tích cực dành cho người chơi CS:GO – một tựa game FPS đòi hỏi cao về cấu hình máy tính và những dàn PC đời cũ thường xuyên gặp các vấn đề gây ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị đồ họa.

Ngoài lệnh khởi động “-d3d9ex”, một loạt những thay đổi in-game đáng chú ý khác cũng được liệt kê trong patch notes. Nhưng đáng tiếc, AUG CT lại không bị đem ra “mổ xẻ” ở bản update lần này dù khẩu rifle đình dám trong meta hiện tại vẫn đang là một chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng.

Tùy chọn giao tiếp

Thêm tùy chọn giao tiếp trong Game Settings cho phép:

  • Mute team địch
  • Chặn giao tiếp với bất cứ ai ngoại trừ người chơi trong danh sách bạn bè hoặc cùng matchmaking party
  • Ẩn avatar
  • Thay đổi tên của người chơi không nằm trong danh sách bạn bè thành một dạng chung chung

Khác

  • Katowice 2019 đã hạ màn và graffiti không còn hiển thị trong game
  • Tăng thời gian vote trên các servers chính thức trước khi chuyển sang map đấu kế tiếp

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận