Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một nhà tân vô địch Counter-Strike: Global Offensive vừa mới xuất hiện sau năm ngày tranh tài tại Malmö, Thụy Điển.

G2 Esports vừa giành chiến thắng tại DreamHack Masters Malmö và “ẵm” trọn số tiền thưởng 100.000 USD cho dội vô địch. Họ đã đánh bại North ở trận Chung kết Tổng với tỉ số 2-0 để giành lấy danh hiệu thứ hai trong năm 2017.

Trước đó, G2 đã vượt qua Ninjas in Pyjamas 2-0 sau hai map đấu Inferno và Cache tại Bán kết, trong khi North cũng đánh bại Gambit với tỉ số tương tự,

Những chàng trai người Pháp đã nhập cuộc đặc biệt tự tin tại trận Chung kết Tổng khi vượt lên dẫn trước các player Đan Mạch 11-4 ở phía Terrorist side tại map Inferno.

North cuối cùng cũng tìm ra cách quay trở lại khi hai teams tiến hành đổi bên. Nhưng khả năng phòng ngự của G2 và eco quá tốt giúp họ có được chiến thắng đầu tay với tỉ số chung cuộc 16-12.

Mặc dù Kristian "k0nfig" Wienecke đã gánh North với liên tiếp những pha Doublekill, nhưng chừng đó là chưa đủ để ngăn cản Kenny "kennyS" Schrub và đồng đội có được game thắng đầu tay.

North quay trở lại mạnh mẽ khi hai đội bước vào map Cobblestone bằng cách vươn lên dẫn trước 7-3. Nhưng G2 đã rút ngắn tỉ số khi ở bên Terrorist side để tạm thời khiến cho mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát khi chỉ còn thua thiệt đúng một round, 7-8.

Nửa sau map đấu chứng kiến một câu chuyện hoàn toàn khác, khi G2 khiến cho các player người Đan Mạch “rối như tơ vò” bằng một loạt những pha đoán bắt ý đồ chính xác. Cobblestone đích xác là map đấu ưa thích của G2 và họ đã tạo ra pha lội ngược dòng hoàn hảo để kết thúc trận đấu với tỉ số 16-9 chung cuộc.

KennyS nghiễm nhiên trở thành MVP của trận Chung kết Tổng. AWPer đẳng cấp thế giới đã sở hữu 25 kills cùng 108.6 damage/round ở map đấu cuối cùng tại Malmö.

Sau trận đấu, Tres "stunna" Saranthus đã hỏi Nathan "NBK" Schmitt, “Liệu đây có phải một kỷ nguyên mới của G2?” – NBK đáp lại: “Tôi hy vọng là vậy.

Giải đấu offline tiếp theo của G2 sẽ là ELEAGUE CS:GO Premier khởi tranh từ cuối tuần này (08/9), nơi họ sẽ tranh đấu tại Bảng A cùng với các đối thủ gồm FaZe Clan, Natus Vincere và Renegades.

Bốn bảng đấu tại ELEAGUE CS:GO Premier 2017

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận