Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fan Counter-Strike: Global Offensive giờ đã có thể tận hưởng một phiên bản làm mới lại Dust II, map biểu tượng trong game, vừa mới được Valve ra mắt ngày hôm nay (11/10).

Dust II, đã bị gỡ bỏ khỏi danh sách Active Duty competitive play vào hồi tháng 02 năm nay, đã nhận được sự cải tiến được chờ đợi từ rất lâu trong phiên bản beta của CS:GO. Kể từ khi được thế chỗ bằng phiên bản nâng cấp của Inferno, chiến trường đầy bụi bặm đã trở nên “lão hóa” so với mặt bằng chung – nhưng vẫn hoàn hảo – để buộc Valve phải tức tốc hoàn thiện phiên bản làm lại.

Valve muốn cải thiện khả năng đọc map, di chuyển của người chơi cùng phần hình ảnh trong map Dust II bằng cách nâng cấp toàn bộ phần họa tiết trong thiết kế chung. Thêm vào đó, Valve cũng đã tiến hành nâng cấp hình tượng nhân vật bên phía Terrorist để khiến người chơi trở nên “ngầu” hơn trong các trận đấu.

Hai khu vực bomb site giờ đã có tên riêng, nơi Terrorist và Counter-Terrorist thường xuyên tổ chức những pha giao tranh đẫm máu để phân định thắng bại. A Site giờ đã trở thành một khu chợ nhỏ, trong khi B Site đã được chỉnh sửa thành Kasbah (một dạng pháo đài).

Xem đoạn clip ở trên cho bạn cảm giác như đang đi bộ băng qua các khu phố ở vùng Trung Đông. Để tìm hiểu chi tiết về Dust II mới, đọc bài viết giới thiệu của Valve tại đây: http://www.counter-strike.net/dust2/

Để chơi Dust II mới, bạn cần phải tham gia vào beta depot, một phiên bản tách biệt hoàn toàn với những server CS:GO hiện hành.

Tất cả những gì bạn phải làm là mở thư viện trong Steam client, nhấp chuột phải vào CS:GO, chọn Properties, tìm tới tab Betas rồi chọn 1.36.0.7-rc1 beta. Ngay khi khởi động lại Steam client, bạn có thể trải nghiệm phiên bản beta của map Dust II.

Chúc may mắn, vui vẻ và tận hưởng Dust II mới.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận