Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau chin tháng tạm nghỉ, nhà tổ chức của giải đấu Valve Major Counter-Strike: Global Offensive, Turner Sports công bố sẽ trở lại vào ngày 01/9.

Không có thêm bất cứ thông tin gì về mùa giải thứ ba của giải đấu, nhưng có vẻ như số tiền thưởng một triệu USD dành cho hai đội tuyển xuất sắc nhất sẽ được nâng lên. Hiện Virtus.pro và OpTic Gaming là hai đội tuyển đã sở hữu danh hiệu ELEAGUE sau hai mùa giải đầu tiên.

ELEAGUE luôn được cộng đồng người chơi CS:GO đón nhận nồng nhiệt, khi những tài năng hàng đầu sẽ được nâng tầm bởi kinh nghiệm tổ chức và đánh bóng tên tuổi của Turner. ELEAGUE đã từng được đề cử giải Emmy trong hạng mục Phong Cách Thiết Kế Studio Ngoài Trời Ấn Tượng Nhất.

Các nhà tài trợ giải đấu cũng rất ấn tượng. GEICO tháng trước đã tiếp tục cam kết duy trì quan hệ hợp tác với số vốn tài trợ được cho là hai triệu USD.

OpTic Gaming đang là ĐKVĐ ELEAGUE Season 2

Mặc dù mùa thứ hai của ELEAGUE kết thúc vào tháng 12 năm ngoái, Turner vẫn đang rất tích cực trong lĩnh vực eSports. Vào tháng 01 vừa qua, Turner đã tổ chức Valve Major đầu tiên trong năm – Astralis giành chiến thắng – và đang đi đến đoạn kết của ELEAGUE Street Fighter Invitational.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận