Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[CS:GO] ESL Pro League Season 11 sẽ chỉ thi đấu online do COVID-19 bùng phát

2016 | 12/03/2020 11:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Chung kết Tổng đã được dời từ Denver, Mỹ sang một studio không có khán giả tại châu Âu.

Mùa giải tiếp theo của ESL Pro League sẽ thi đấu online hoàn toàn do BTC đang tỏ ra quan ngại về coronavirus – theo thông cáo báo chí được ESL phát ra vào rạng sáng nay (12/3).

Theo kế hoạch ban đầu, Chung kết Tổng của ESL Pro League Season 11 sẽ được tổ chức tại 1stBank Center tại Denver, Mỹ nhưng giờ thì nó sẽ được dời sang một studio ở châu Âu không mở cửa đón khán giả.

ESL đưa ra quyết định sau khi Malta, quốc gia chứa studio tổ chức vòng bảng của giải đấu, ban bố một loạt những hạn chế xuất nhập cảnh và các quy định kiểm dịch từ hôm qua (11/3).

Chúng tôi ủng hộ tất cả các biện pháp nhằm đẩy lùi COVID-19 hữu hiệu nhất có thể”, ESL viết trong thông cáo. “Những hạn chế về xuất nhập cảnh khiến một lượng lớn nhân viên và hầu hết các teams không thể đi đến địa điểm thi đấu Season 11 theo kế hoạch.

Do đó, các teams tham dự ESL Pro League 11 sẽ thi đấu tại nhà, team house hoặc boot camp tiện nghi tại châu Âu. ESL sẽ cung cấp hệ thống server châu Âu dành riêng cho giải đấu.

Đại đa số các teams đã hội quân tại châu Âu, theo ESL, bởi ESL Pro League Season 11 sẽ khởi tranh vào tối ngày 16/3.

Phân chia bốn bảng đấu và cơ cấu giải thưởng tại ESL Pro League Season 11

Hiệp hội Người chơi Chuyên nghiệp Counter-Strike (CSPPA) cùng các teams đang “hỗ trợ hết sức mình” và cung cấp cơ sở vật chất, địa điểm boot camp cho những players đến từ các quốc gia khác.

Nếu bạn đã mua vé xem trực tiếp Chung kết Tổng của ESL Pro League Season 11, ESL cam kết sẽ hoàn tiền sau khi 1stBank Center cung cấp thêm thông tin.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận