Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Patrik “f0rest” Lindberg, huyền thoại Counter-Strike: Global Offensive, đã khép lại kỷ nguyên hơn bảy năm gắn bó với Ninjas in Pyjamas vào hôm nay (21/01) – theo thông báo chính thức của tổ chức cách đây ít phút.

Pro player 31 tuổi từng là một trong những thành viên của đội hình khởi nguồn NiP vào tháng 8/2012. f0rest đã đóng một vai trò quan trọng trong đội hình giành nhiều chức vô địch Major – đáng kể nhất là ESL One: Cologne 2014 – và biến NiP trở thành tên tuổi lớn trong làng CS:GO chuyên nghiệp thuở sơ khai.

Cùng thời với f0rest là Christopher “GeT_RighT” Alesund, Richard “Xizt” Landström, Adam Friberg và Robin “Fifflaren” Johansson đã tạo ra một trong những kỷ lục thú vị nhất lịch sử - với 87 map thắng liên tiếp tại các trận đấu LAN trong năm 2013, năm thi đấu thành công nhất của NiP.

Rời NiP không có nghĩa là f0rest sẽ giải nghệ. Player Thụy Điển chơi chuyên nghiệp từ năm 2003 được cho là sẽ tái ngộ với những người đồng đội cũ GeT_RiGhT, Xizt, friberg cùng với lính mới người Na Uy Håkon “hallzerk” Fjærli trong màu áo Dignitas.

f0fest vẫn còn động lực thi đấu và các con số thống kê chỉ ra rằng anh là player hay nhất của NiP trong năm 2019 – theo HLTV.

Patrik là một biểu tượng thực sự của tựa game này với một danh sách dài các danh hiệu và đã tạo ra một di sản lẫn thương hiệu cho NiP trong nhiều năm”, Giám đốc Điều hành của NiP, Jonas Gundersen, phát biểu trong thông cáo báo chí.

Sau khi gắn bó với team một thời gian rất dài và gặt hái được rất nhiều thứ, đó là một lẽ tất nhiên khi bạn muốn thay đổi không khí. Tất nhiên là chúng tôi đã tôn trọng yêu cầu đó và chúc cho anh ấy gặp nhiều may mắn trong chuyến phiêu lưu tiếp theo.

Người thế chỗ f0rest tại NiP sẽ là Tim “nawwk” Jonasson, tân binh tới từ GamerLegion. nawwk là một AWPer nhưng nhiều khả năng người đồng hương của f0rest sẽ đảm nhận vai trò linh hoạt hơn khi chơi cho NiP. Bên cạnh đó, Simon “twist” Eliasson vẫn sẽ là sniper chính thức của team CS:GO châu Âu.

Gia nhập NiP là một cảm giác tuyệt vời. Đây đã là một giấc mơ ngay từ khi tôi bắt đầu chơi CS:GO”, nawwk chia sẻ cảm xúc. “Tôi sẽ chơi như một hybrid/AWPer thứ hai và mặc dù đây là một thách thức lớn với tôi nhưng tôi đã sẵn sàng để làm việc chăm chỉ và thể hiện những gì mình có thể làm được. Với đội hình hiện tại, tôi nhìn thấy những điều tuyệt vời sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Hiện chưa ai có thể dám chắc rằng NiP có thành công với nawwk hay không. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, tổ chức đã đánh mất đi bản sắc của chính họ khi không còn sự phục vụ của hai công thần GeT_RiGhT và f0rest trong những ngày đầu năm 2020.

Đội hình mới của NiP sau khi f0rest rời đi

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận