Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[CS:GO] FalleN yêu cầu MIBR gạch tên mình trong đợt 'thay máu' nhân sự

None | 14/09/2020 11:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Đội hình hiện tại của MIBR chỉ còn lại kNgV- và trk.

"FalleN" yêu cầu tổ chức esports nổi tiếng Brazil xóa tên anh khỏi đội hình Counter-Strike: Global Offensive theo nội dùng bài viết được đăng tải trên TwitLonger vào sáng nay (14/9).

FalleN nói rằng anh không hài lòng với những động thái mới nhất của MIBR và quyết định sẽ không thi đấu cho team trong thời gian tới.

Vài tuần vừa qua quả là khó khăn và đầy thử thách và đó là lý do tại sao tôi yêu cầu được rời khỏi đội hình thi đấu trong khi suy tính những bước đi tiếp theo”, pro player CS:GO lão làng viết. “Đây sẽ là thời điểm cần thiết để tôi tìm lại chính mình, lấy lại được sự yên bình cần có trên con đường sự nghiệp và hoàn tất các nghĩa vụ trong hợp đồng.

FalleN không còn muốn làm việc với MIBR chỉ ít giờ sau khi tổ chức này thông báo thải loại "fer", "TACO" và HLV Ricardo “⁠dead” Sinigaglia.

Tổ chức cho rằng họ “đang sống trong thời điểm quan trọng với MIBR và các fan hâm mộ do phải thực hiện nhiều sự thay đổi.

Trong khi FalleN tạm nghỉ thi đấu một thời gian để cân nhắc những lựa chọn khác trong tương lai thì đội hình hiện tại của MIBR chỉ còn "kNgV-" và "trk". MIBR nhấn mạnh rằng họ sẽ cần “chấn chỉnh lại và sẵn sàng cho các giải đấu mùa thu.

Không chỉ FalleN mà cả kNgV- cũng chia sẻ cảm xúc tiêu cực trên tài khoản Twitter vào rạng sáng nay. In-game leader 27 tuổi nói rằng anh không hài lòng với những thay đổi mới đây của MIBR và nhân sự bị xáo trộn liên tục khiến team không thể phát huy tối đa tiềm năng.

FalleN không ngần ngại công khai ý muốn rời bỏ tổ chức buộc MIBR phải xây dựng lại team CS:GO trước khi họ có ý định tham gia các giải đấu như BLAST Premier Fall hay FLASTPOINT Season 2.

Từ khi “hồi sinh” team CS:GO vào đầu năm 2018, MIBR đã phải chật vật tìm kiếm thành công dù đã chiêu mộ được một số huyền thoại. Họ đã làm mới đội hình toàn người Brazil bằng việc đem về tarik và Stewie nhưng cả hai đều rời đi sau tám tháng.

Ngay cả khi đặt niềm tin trở lại vào đội hình Brazil, MIBR cũng không thể lấy lại ánh hào quang đã mất dưới thời Luminosity và SK Gaming.

Kể từ ngôi Á quân BLAST Premier Spring 2020 American Finals vào tháng 6, MIBR đã không thể lọt top 5 ở tất cả các giải đấu sau đó.

Thậm chí team CS:GO Brazil còn gây thất vọng tràn trề tại Tuần 10 Eden Arena: Malta Vibes, nơi họ thua cả hai trận và bị loại ngay từ vòng bảng.

dead, cựu HLV của MIBR, cũng đã bị cấm góp mặt ở hệ thống các giải đấu CS:GO chính quy của Ủy ban Chính trực Esports (ESIC) trong vòng sáu tháng do bị phát hiện lạm dụng spectating bug - theo thông báo chính thức của ESL và DreamHack vào ngày 31/8.

MIBR sẽ mất thêm một khoảng thời gian nữa để tập hợp những con người mới nhằm khỏa lấp khoảng trống của một trong những pro players được fan hâm mộ yêu thích nhất, FalleN.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận