Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Finn “karrigan” Andersen xác nhận anh sẽ đóng vai dự bị tại FaZe Clan thông qua tài khoản Twitter cá nhân vào tối qua (16/12).

Cựu đội trưởng in-game của FaZe cho biết, giờ anh đã chính thức là player dự bị và sẵn sàng chấp nhận những lời để nghị của các tổ chức khác. karrigan nói thêm rằng anh sẽ viết một thông báo đầy đủ hơn liên quan đến việc mình bị FaZe liệt vào danh sách player không chính thức của team Counter-Strike: Global Offensive.

karrigan không còn nằm trong kế hoạch tương lai của FaZe là điều đã được dự báo từ trước, nhất là khi team này tỏ ra đuối sức thấy rõ ở nửa cuổi năm 2018. Mọi thứ bắt đầu kể từ ESL One Belo Horizonte vào hồi tháng 6 khi FaZe đã rời cuộc chơi ngay từ vòng bảng ở 4/7 giải đấy quốc tế.

Hồi cuối tháng 9, Nikola “NiKo” Kovac đã đảm nhiệm vai trò đội trưởng in-game. Đây được coi là động thái triệt tiêu tầm ảnh hưởng của karrigan và cũng tạo ra sức ép buộc anh ta phải tập trung hơn vào việc lấy lại phong độ cũng như vị trí thi đấu chính thức.

Thành tích của FaZe khả quan hơn đôi chút khi họ đoạt chức vô địch EPICENTER và lọt top 4 IEM Chicago. Nhưng chừng đó là chưa đủ để gây khó dễ cho “gã khổng lồ” Astralis tới từ Đan Mạch đang thống trị nền CS:GO chuyên nghiệp thế giới.

"Cám ơn Finn vì đã giúp chúng tôi vô địch", FaZe viết

NiKo đã úp mở về việc karrigan bị đẩy lên băng ghế dự bị trong một cuộc phỏng vấn với HLTV vào ngày 13/12 vừa qua nhưng lại không tiết lộ về tình hình của ngôi sao người Đan Mạch trong nội bộ FaZe.

NiKo còn cho biết, việc FaZe không thể vượt qua vòng loại EPL và ECS Finals và phải chứng kiến Astralis đăng quang tại Intel Grand Slam khiến toàn đội rất thất vọng.

Phần còn lại của FaZe gồm Olof “olofmeister” Kjajber, Ladislav “GuardiaN” Kovacs và Havard “rain” Nygaard rất có thể sắp sửa đón chào một người đồng đội mới. Giờ thì có lẽ tương lai của karrigan đã được xác định và vai trò của anh tại FaZe cũng đã không còn từ đây.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận