Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chạm trán với Immortals ở trận Chung kết Tổng, đội hình với đa số là những tuyển thủ Kazakhstan của Gambit đã giành được sự kiểm soát ở hai map đấu liên tiếp trước các chàng trai Brazil. Trong khi thế trận là khá giằng co, Immortals đã không thể ngăn Gambit giành chiến thắng, khi mà Mihail "Dosia" Stolyarov, MVP của trận Chung kết Tổng, tỏa sáng rực rỡ.

Gambit đang vươn tầm trong làng CS:GO chuyên nghiệp

Gambit đã đem về nhà 50.000 USD và cùng với thực tế rằng, đội hình mà họ sở hữu đang vươn mình trở thành một thế lực thực sự trong môi trường thi đấu CS:GO chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, không phải ở trận đấu quyết định vào tối ngày hôm qua (01/5), thách thức lớn nhất của Gambit tại DreamHack Open Austin lại tới từ vòng Bán kết, nơi họ phải đối đầu với “siêu đội tuyển” nước Pháp, G2 Esports. Là tập hợp của hàng loạt các huyền thoại như enny "kennyS" Schrub và Richard "shox" Papillon, G2 được coi là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch.

Dosia chính là "đầu tàu" trong thành công của Gambit tại DreamHack Open Austin

Xuyên suốt ba game đấu, Gambit đã xuất sắc vượt qua những tuyển thủ tới từ nước Pháp – đội tuyển chỉ giành chiến thắng ở duy nhát một map đấu, Nuke. Hai map đấu sau có kịch bản gần như tương tự, nhưng G2 không thể xoay chuyển chúng theo ý muốn của họ và để cho Gambit tiến thẳng vào trận Chung kết Tổng DreamHack Open lần thứ hai trong vòng sáu tháng.

Với Immortals, kết quả của trận quyết đấu vừa qua rõ ràng là một sự thất vọng, nó đi cùng với thực tế rằng, màn trình diễn của họ tại các giải đấu LAN gần đây không được nhất quán. Tại IEM Katowice vào ngày 04/3 vừa qua, các tuyển thủ của đã giúp Immortals cán đích trong top 4. Họ cũng đã sớm bị loại tại vòng Chung kết StarSeries Season 3 LAN vào ngày 07/4 khi xếp hạng 9-11.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận