Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mode battle royale mới nhất của Counter-Strike: Global Offensive, Danger Zone, dương như phát sinh vấn đề ngay trong những giờ đầu tiên ra mắt.

Nhiều người chơi CS:GO trên Reddit đã đồng loạt báo cáo trên trang Reddit rằng họ thường xuyên bị crash trong quá trình trải nghiệm Danger Zone. Các máy tính sử dụng các dòng card đồ họa của hãng AMD được cho là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố này nhưng dường như GPU của Intel cũng không tương thích với Danger Zone.

Trước đó vào sáng nay (07/12) theo giờ Việt Nam đánh dấu việc  Valve chính thức bước chân vào thể loại game battle royale với Danger Zone – dựa trên phong cách chơi đang thịnh hành trên toàn cầu của bộ tiểu thuyết nổi tiếng The Hunger Games.

Người chơi sẽ nhảy xuống map có tên Blacksite và phải làm mọi cách để sinh tồn khi Solo, Duo hoặc Trio.

Giống như những tựa game battle royale khác, người chơi sẽ phải tìm kiếm vũ khí và nguồn cung cấp chứa những trang thiết bị đặc biệt. Ngoài ra, cũng có nhiều thử thách dành cho bạn nếu muốn trở thành người chơi sinh tồn giỏi nhất.

Bên cạnh đó, Valve cũng tung ra set item đặc biệt để kỷ niệm sự ra mắt của mode battle royale trong CS:GO, được gọi là Danger Zone case. Nó bao gồm 17 skins súng được gắn mác đặc biệt hiếm.

Với việc bổ sung thêm mode battle royale, CS:GO giờ cũng sẽ trở thành sản phẩm free-to-play dành cho bất cứ ai muốn trải nghiệm tựa game FPS nổi tiếng nhất thế giới.

CS:GO đã từng có mức giá 15 USD trong suốt một thời gian dài và giờ là lúc Valve thay đổi định hướng phát triển để khiến tựa game dễ tiếp cận hơn với nhiều người chơi – tương tự như Dota 2 và bạn có thể tải về miễn phí và trải nghiệm qua Steam.

Nhiều ý kiến khác lại cho rằng họ không thể tải được CS:GO và khiến họ không thể chơi bất cứ mode nào trong game.

Những streamers như Michael “shroud” Grzesiek lại không gặp phải vấn đề như những người chơi kém may mắn trên. Do đó, có thể tạm thời kết luận CS:GO đang gặp trục trặc với những máy tính có cấu hình thấp.

Sự xuất hiện của Danger Zone vào sáng nay đã biến CS:GO trở thành một trong những tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch, xếp ngay sau Fortnite – trò chơi cũng mới khởi động Season 7 cách đây ít giờ.

Rất có thể, Valve đang tìm cách khắc phục sự cố và sẽ sớm tung ra một bản vá sửa lỗi nếu phát hiện ra một số lượng người chơi đáng kể không thể trải nghiệm CS:GO.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận