Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thêm một lỗi mơ hồ đã được phát hiện trong Counter-Strike: Global Offsensive và nó liên quan đến một vài vấn đề âm thanh trong trò chơi.

Theo YouTuber Jambo, lỗi này sẽ xuất hiện khi kẻ địch mất dạng sau những bức tường. Cụ thể hơn, bạn sẽ không thể nghe thấy tiếng bước chân ngay cả khi nhân vật đã đứng sát vào bức tường đối diện với kẻ địch.

Thông thường, game thủ CS:GO đều có thể nghe thấy tiếng bước chân của tất cả người chơi trong trận đấu dù họ có trong tầm phát hiện của radar hay không. Nhưng theo đoạn video phía trên, tiếng bước chân chỉ có thể bị lộ nếu chấm đỏ xuất hiện trên vùng quét sóng radar, nó buộc đồng đội phải phát hiện vị trí địch cho bạn.

Đây rõ ràng là một vấn đề lớn nếu bạn không có tầm nhìn địch. Đoạn video phía trên đã cho thấy sự cố phát sinh trong map Cache trong phòng Sunroom.

Jambo, YouTuber đã phát hiện ra bug này, khẳng định vấn đề hiện mới chỉ đang xuất hiện trong các server Valve Matchmaking và chưa có ở những third-party server, như của bên FACEIT chẳng hạn.

Anh này cũng tin tưởng rằng, tùy chọn anti wall-hack (“pvs_min_player_distance”) ở các Valve server có thể sẽ giải quyết được sự cố trên. Tùy chọn này cũng làm tăng giới hạn giữa các hình mẫu client nhằm ngăn chặn những người chơi gian lận sử dụng wallhack để phát hiện bạn từ tầm xa.

Hy vọng Valve sẽ sớm tìm ra giải pháp để khắc phục bug này trong tương lai gần.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận