Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Freddy "KRIMZ" Johansson, rifler của Fnatic, vừa nhận VAC ban trên tài khoản Steam vào chiều nay (28/11). Chia sẻ trên tài khoản Twitter cá nhân, KRIMZ đã liên hệ với cả đội ngũ phát triển Counter-Strike: Global Offensive lẫn Valve để gỡ lệnh ban nhầm nhưng chưa thể khẳng định điều gì ở thời điểm hiện tại.

Dù đã tag CS:GO vào đoạn tweet nhưng dường như tài khoản Steam của KRIMZ vẫn chưa thể hoạt động trở lại.

Thông tin KRIMZ bị VAC ban nhanh chóng viral trong cộng đồng khi đoạn tweet đang nhận được hơn 8,400 likes. Nhiều người tỏ ra hả hê vì cho rằng hành vi gian lận của player người Thụy Điển đã bị phanh phui. Trong khi đó, số còn lại thì chê bai Valve làm ăn tắc trách dẫn đến việc player 26 tuổi bị xử oan.

Một fan hâm mộ đã tìm hiểu cặn kẽ sự việc bằng cách kiểm tra trạng thái tài khoản của KRIMZ trên một website bên thứ ba. Theo đó, có vẻ như KRIMZ không gian lận trong CS:GO bởi tài khoản không hề dính mác “Overwatch Banned” hay “Community Banned”.

Tuy nhiên đó mới chỉ là thông tin một chiều từ trang web và tất cả những gì chúng ta biết vào lúc này chỉ là suy đoán không có căn cứ.

Thực tế chỉ ra rằng hệ thống Overwatch của Vavle đang gặp vấn đề. Nhiều người báo cáo rằng hệ thống anti-cheat trong CS:GO đã bị hacker qua mặt và dùng nó để làm hại những người chơi trong sạch.

Fnatic hiện đang thi đấu tại Flashpoint Season 2 - giải đấu trị giá 1 triệu USD, nơi họ đang thăng hoa và bước vào vòng play-off với chuỗi trận toàn thắng ở Bảng A.

Team CS:GO Thụy Điển sẽ quyết đấu với Dignitas vào lúc 20g00 ngày 01/12 và hy vọng KRIMZ sẽ sớm lấy lại quyền kiểm soát tài khoản Steam. Bởi nếu không, anh sẽ không thể cùng Fnatic ra sân trong trận đấu mở màn vòng play-off Flashpoint Season 2.

Rõ ràng Fnatic đang bị vận đen đeo bám thời gian gần đây. Trước vụ việc chưa rõ nguyên nhân của KRIMZ - thành viên có thâm niên nhất trong đội hình, gia nhập tổ chức tháng 10/2016 - Robin “flusha” Ronnquis đã bị kết tội trốn thuế.

Tóm tắt hành trình của Fnatic tại Flashpoint Season 2

None (Theo AFK Gaming)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận