Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Molotov-smoke bug, lỗi khiến cho bom khói bị xịt, đã được Valve khắc phục sau hàng tháng gây chấn động cộng đồng CS:GO toàn cầu.

Khi một người chơi ở vị trí chịu tác động của lựu đạn hoặc bom xăng, họ sẽ mất một lượng máu rất lớn hoặc thậm chí phải nằm xuống. Và khi buộc phải cầu cứu tới bom khói có khả năng dập lửa từ bom xăng molotov, thì nó lại khiến cho người chơi “ra đi” nhanh hơn?!

Lỗi này đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng thực sự ảnh hưởng tới tất cả những trận đấu thông thường và cả cấp độ chuyên nghiệp của CS:GO. Nó đẩy các team vào tình trạng tồi tệ khi thực tế mọi chuyện chưa xấu đến mức vậy – khi mà quả bom khói đã khiến cho nhiều player rơi vào vào tình trạng dở khóc dở cười.

Vấn đề trở nên rõ ràng hơn khi các team bước vào những round đấu đầu tiên hay trong những thế trận cần tấn công bomb site.

Các map Overpass, Inferno và Cache thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi bug này. Nguyên nhân được cho là các chi tiết ở các map đang gặp trục trặc khiến cho quả bom khói bị nảy bật không đúng với ý đồ của Valve…

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, nó cũng đã được sửa và người chơi sẽ không còn phải quá lo ngại về những quả bom khói do chính mình ném ra nữa.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận