Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo đó, giải Major đầu tiên trong năm 2020 sẽ diễn ra từ 11-24/5. Sau đó, giải Major thứ hai vào năm sau sẽ diễn biến từ 01-14/11.

Tương tự như vậy, hai giải Majors trong năm 2021 sẽ khởi tranh lần lượt từ 10-23/5 và 01-14/11.

Valve đã tiến hành thay đổi so với lịch trình tổ chức Major ở thời điểm hiện tại – giảm từ 3 xuống 2 tuần lễ trong hai năm tiếp theo.

Quyết định này được cho là bắt nguồn từ việc Valve đã phải đón nhận rất nhiều lời chỉ trích từ phía các players và tổ chức esports ngay sau khi lịch trình của StarLadder Berlin Major 2019 được tiết lộ.

Theo một báo cáo được đăng tải trên HLTV vào hôm qua (02/5), Valve đã gửi e-mail tới các đối tác và khuyến khích họ giữ vững khung giờ của các giải Majors để thuận tiện cho số đông người xem.

Nhà phát triển kiêm phát hành CS:GO cũng đưa ra gợi ý mốc thời gian hợp lý là 02g00 sáng (đã quy đổi thành giờ Việt Nam).

Để thích ứng với lịch trình mới được Valve đưa ra, các nhà tổ chức Major cũng sẽ phải truyền phát trực tiếp song song hai trận đấu bổ sung của format Swiss. Điều này chắc chắn sẽ gây ra sự bất tiện cho người xem livestream nhưng lại là cơ hội để nhà tổ chức không bỏ sót bất cứ một trận đấu nào.

Livestream song song hai kênh không còn là một khái niệm mới mẻ với nhiều người xem CS:GO chuyên nghiệp. Do đó, có thể đây không phải là một vấn đề quá lớn và quan trọng là tính toàn vẹn của các giải Majors vẫn sẽ được bảo toàn ở mức tối đa.

Các nhà tổ chức Major trong hai năm tới chưa được xác nhận nhưng Valve được cho là sẽ hoàn thành công việc chọn lọc các đối tác vào cuối tháng 6/2019.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận