Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Shawn “FMPONE” Snelling, người tạo ra map Santorini và đồng sáng tạo Cache, vừa công bố tác phẩm mới nhất, Subzero, sẽ được đưa lên Steam workshop vào thứ Bảy tuần này (03/03).

Subzero là map dạng bomb defusal lấy bối cảnh ở vùng North Pole.

Subzero đưa người chơi CS:GO tới với một căn cứ tại Bắc Cực, nơi có thể khiến bất cứ ai đóng băng khi nhiệt độ thấp dưới -40 độ C. Với những biển báo chú ý gấu dữ, khủng bố đe dọa và thời tiết cực đoan ở bất cứ đâu, người chơi được yêu cầu “không đi đâu cả nếu không có vũ khí.

Tổ chức chiếm cứ map trước khi hai phe Terrorist/Counter-Terrorist xuất hiện có thể sẽ là Northern Expeditionary Reconnaissance Organization (NERO).

Giống như các sản phẩm trước đó, FMPONE đã đưa vào Subzero nhiều hướng triển khai chiến thuật dựa trên cách bố trí các hành lang kín mít, khu vực rộng không bị khuất tầm nhìn và cả những bombsites trống trải…Subzero cũng có nhiều bức tường đển người chơi tận dụng nó làm bàn đạp để chiếm cứ được những địa điểm thuận lợi hơn.

 Counter-Terrorist trông vẫn vậy, nhưng hình tượng của phía Terrorist đã rất khác biệt với chiếc mũ nồi quân đội cùng bộ đồ màu nâu. Terrorist sẽ dễ dàng ngụy trang hơn trong môi trường tuyết rơi dày, đặc biệt nguy hiểm khi ẩn nấp giữa những dãy núi.

Nếu bạn quá nóng lòng để được trải nghiệm Subzero, bạn có thể tải về sớm phiên bản chưa chính thức trên Steam workshop. Trước đó, vào ngày 10/02, FMPONE đã tung ra bản "thô" của map Subzero.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận