Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Natus Vincere đang đàm phán với Syman Gaming để chiêu mộ rifler 20 tuổi Ilya “Perfecto” Zalutskiy, theo báo cáo của trang web 1pv.fr.

Perfecto đang là mục tiêu số một của Na`Vi để thay thế cho vị trí thi đấu kém hiệu của GuardiaN

Nếu thỏa thuận được hoàn tất, Perfecto được cho là sẽ thế chỗ sniper lão làng Ladislav “GuardiaN” Kovács, pro player đang chơi cho Na`Vi trong nhiệm kỳ thứ hai. Theo 1pv.fr, giá trị chuyển nhượng của thương vụ này rơi vào khoảng 200,000 USD (gần 4 tỷ 650 triệu đồng).

Mặc dù Perfecto vẫn còn trẻ và gần như chưa chứng tỏ được nhiều trong những lần chạm trán với các Tier-1 teams nhưng anh đang được coi là player sáng giá nhất của Syman tại StarLadder Berlin Major 2019: New Challengers Stage hồi tháng 8 năm ngoái – theo HLTV.

Về phía Na`Vi, tổ chức esports Ukraine vẫn đang tích cực tìm kiếm một sự thay thế xứng đáng sau khi có nhiều thông tin cho rằng GuardiaN không còn nằm trong kế hoạch tương lai vào tháng trước.

Ngoài Perfecto, Na`Vi được cho là đang cố gắng đem về vgeniy “FL1T” Lebedev từ forZe và cũng bày tỏ sự quan tâm tới Igor “Forester” Bezotechesky thuộc biên chế Hard Legion.

GuardiaN đã từng gặt hái được nhiều thành công trong lần đầu tiên chơi chơi Na`Vi, từ giữa năm 2013-2017. Sniper sinh năm 1991 người Slovakia đã vô địch nhiều giải đấu lớn nhỏ - đáng kể nhất là ESL One: New York vào tháng 10/2016.

GuardiaN rời team và chơi thăng hoa trong màu áo FaZe Clan trước khi quay trở lại Na`Vi vào tháng 9 năm ngoái.

Trong bốn tháng qua, GuardiaN đã phải vật lộn tìm lại phong độ đỉnh cao và đây được cho là lý do lớn khiến Na`Vi thiếu hỏa lực. Aleksandr “s1mple” Kostyliev, player Counter-Strike: Global Offensive xuất sắc nhất năm 2018, đã chuyển sang chơi hybrid để GuaridaN đảm nhiệm vai trò sniper chính – nhưng nỗ lực đó cũng không đem lại hiệu quả.

Đội hình dự kiến của Na`Vi

Nếu Perfecto là người của Na`Vi, s1mple có thể lại là sniper số một của team. Team CS:GO CIS cần phải nhanh chóng ổn định tình hình nhân sự để bước vào quá trình chuẩn bị, tập luyện cho ICE Challenge 2020 – giải đấu trị giá 250,000 USD, diễn ra từ 01-06/02 tại London, Anh.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận