Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phiên bản làm lại của map huyền thoại trong Counter-Strike: Global Offensive đã sắp được hoàn thành – và nó có thể nhanh hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Oleksandr "s1mple" Kostyliev của Natus Vincere cho biết, team của anh đã tham gia trải nghiệm phiên bản beta của Dust II mới trong một đoạn video giới thiệu bootcamp được đăng tải trên YouTube.

Khi phiên bản mới của Dust II được đưa vào CS:GO, mode Active Duty Group sẽ đi kèm ngay tức thì, theo xác nhận của leader in-game Na`Vi, Danylo "Zeus" Teslenko. Team thuộc khu vực CIS đã nhận được phiên bản beta của Dust II trực tiếp từ Valve.

Đây là một xác nhận khác cho thấy Dust II mới đang đến, và cộng đồng CS:GO đang rất hào hứng với sự thay đổi này.

Lời xác nhận đầu tiên tới từ một cuộc phỏng vấn của Gamerevolution, khi thảo luận về bản đồ mang tính biểu tượng với những người sáng tạo ra CS:GO. “Mục tiêu là nâng cấp cả gameplay và hình ảnh của map”, một thành viên trong nhóm phát triển nói. Nhìn chung, Valve vẫn đang khắc phục những vấn đề thuộc về cấu trúc của map đấu.

Dust II sẽ là map đầu tiên được nâng cấp về mặt hình ảnh sau Inferno, diễn ra vào tháng 10 năm ngoái. Khi Inferno quay trở lại với Active Duty Group, Dust II cũng sẽ được Valve tiến hành tương tự để giữ competitive map ở con số bảy. Các map hiện tại bao gồm: Cache, Cobblestone, Inferno, Nuke, Mirage, Overpass và Train.

Khá là vui mừng khi chứng kiến Valve đang giao tiếp với những pro players về các thay đổi in-game ở phía hậu trường. Do đó, các team có thể không bị “ngợp” khi một map nào đó bất ngờ bị xóa bỏ và số lượng map có sự biến động,…

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận