Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nathan “NBK-” Schmitt, pro player Counter-Strike: Global Offensive kỳ cựu, đã nhận được sự ủng hộ từ fan hâm mộ trong nỗ lực cứu trợ động vật hoang dã Australia sau vụ cháy rừng lịch sử.

Theo đó, NBK- đã hợp tác với Wildlife Warriors – một tổ chức được hai anh em nhà Steve & Terri Irwin thành lập vào năm 2002 nhằm bảo vệ những loài có nguy cơ tuyệt chủng - thực hiện hai buổi livestream gây quỹ từ thiện vào hai hôm 17-18/01.

NBK- đã quyên góp được 11,000 Euro (gần 283 triệu đồng) tiền donate và kỷ niệm mỗi cột mốc lớn bằng những cách thức độc đáo, thú vị.

Khi đạt được 1,000 Euro tiền ủng hộ, player người Pháp đã chơi CS:GO với chiếc kính cận chỉ có một mắt. Với 1,500 Euro, NKB- sẵn sàng streaming bằng bộ trang phục được người xem lựa chọn.

Thậm chí, anh chàng còn không ngần ngại “shoey” - một hành động truyền thống của người Úc, đổ đày rượu vào một chiếc giày và uống từ đó – trước ống kính camera khi số tiền đạt mốc 2,000 Euro.

2,500 Euro là một con số đáng nhớ với player của OG khi anh ấy quyết định giao phó hình thù bộ râu của mình cho fan hâm mộ quyết. Và kết quả là NBK- đã có bộ ria mép lạ hoắc nhưng anh cho rằng nó chẳng hề thấm vào đâu so với số tiền mà cộng đồng đã ủng hộ.

Được rồi các bạn, tôi đã cạo râu và rồi nó sẽ mọc rất nhanh trở lại thôi. Một cộng đồng quyên góp hơn 10,000. Quá đã!”, NBK- nói trong buổi livestream.

NBK- tiếp tục streaming và đánh dấu những cột mốc tiếp theo bằng việc mở 100 cases, hứa hẹn sẽ đội tóc giả trong giải đấu LAN CS:GO sắp tới và tổ chức một buổi chơi Counter-Strike: Source với những người khác.

Mục tiêu cuối cùng là có được 20,000 Euro đã không thể hoàn thành nhưng NBK- vẫn tỏ ra hài lòng với số tiền 11,000 Euro dành tặng cho nước Úc đang gặp nhiều khó khăn sau thiên tai.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận