Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi Counter-Strike: Global Offensive không còn lạ gì với việc gặp phải một vài bugs rải rác trong các trận đấu của họ. Nhưng chắc chắn điều tồi tệ nhất là khi chúng ngăn trở bạn bắn trúng kẻ địch.

Điều này đã xảy ra với một người chơi CS:GO đã tìm thấy một bức tường vô hình trong map Nuke vào hôm kia (06/12). Bức tường này đã vô tình chắn đạn cho đối phương nhưng bằng cách nào đó, nó lại cho phép bên kia bắn trả lại.

Trong đoạn clip bằng chứng, người này đã leo lên cầu thang để lên mái nhà Terrorist và phát hiện ra một kẻ địch đang nấp sau đường ống. Hai người chơi này sau đó đã phát hiện ra vị trí của nhau và Counter-Terrorist đang gù người xuống để ẩn nấp. Khi đứng dạy, CT đã bị dính nhiều viên đạn vào đầu.

Nếu đây là một tình huống bình thường, round đấu đó sẽ kết thúc. Nhưng không may cho người chơi này, những viên đạn lại va phải bức tường vô hình và giúp cho kẻ địch thoát chết. Theo dõi đoạn clip, toàn bộ làn đạn được xả ra bị găm vào bức tường nhưng nó lại không hề ảnh hưởng gì tới pha trả đũa của CT.

Để giải thích những gì đã xảy ra, một Redditor cho rằng khi dùng lệnh “vcollide_wireframe 1” trên console bạn có thể nhìn thấy các hình khối bị ẩn đi trong CS:GO. Cụ thể hơn, cái ống che chắn cho CT lớn hơn so với những gì chúng ta thấy và một vài khẩu súng không thể bắn xuyên qua nó.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa đây vẫn là một tình huống gây ức chế khi bạn không thể hạ gục kẻ địch chỉ vì những yếu tố khách quan trong game. Valve cần một bản vá sửa lỗi để tránh những trường hợp tương tự.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận