Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[CS:GO] s1mple tiết lộ về mức lương, phí thanh lý hợp đồng và kế hoạch nghỉ hưu

2016 | 16/11/2020 12:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Bạn có bao giờ thắc mắc siêu sao CIS nhận được bao nhiêu tiền cách đây ba năm?

Oleksandr “s1mple” Kostyliev, một trong những gương mặt nổi bật nhất lịch sử Counter-Strike: Global Offensive, đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về chi phí giải phóng hợp đồng của bản thân cũng như toàn bộ khoản tiền thưởng kiếm được từ trước tới nay.

Không chỉ vậy, siêu sao 23 tuổi còn nói về kế hoạch nghỉ hưu trong khi đang rất tự tin vào khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Trong cuộc phỏng vấn với 2POpodcast được đăng tải lên YouTube vào hôm 13/11 vừa qua, s1mple cùng anh trai kiêm Giám đốc Sáng tạo của Natus Vincere, Alexey Kostylev, đã nói về những thứ hiếm khi họ công khai trước công chúng.

Về mức lương và khoản tiền phá hợp đồng trong quá khứ

Anh trai của s1mple

Khi được hỏi giả sử có một tổ chức Bắc Mỹ quan tâm với s1mple, Na`Vi sẽ yêu cầu mức giá bao nhiêu, Kostylev đáp: “Bạn có thể phải chi rất nhiều tiền cho một người như s1mple. Tuy vậy, không có mức giá cố định nào đi kèm với anh ấy và chúng tôi cũng không thể nói về nó (ngay lúc này).

s1mple đi sâu vào chi tiết, hé lộ rằng, “bản hợp đồng cũ là một triệu USD” và được anh trai xác nhận.

Cuộc trao đổi xoay quanh câu chuyện một pro player kiếm được bao nhiêu tiền khi hoạt động trong giới esports. Giám đốc Sáng tạo của Na`Vi cho rằng có sự khác biệt thấy rõ giữa một người chỉ kiếm được 100 USD khi chơi cho team bình thường với một người nhận 50,000 USD chỉ để ngồi chơi tại nhà.

Ba năm trước, chúng tôi có mức lương khoảng 5,000 - 7,000 USD. Nhưng nếu chúng tôi lọt vào top 3 thì lương sẽ tăng lên 15,000 USD và nó vẫn sẽ giữ nguyên ở mức đó dù chúng tôi thất bại hay không”, s1mple đưa ra trải nghiệm cá nhân.

s1mple đã chơi cho hai tổ chức esporst hàng đầu trong bốn năm qua

Về kế hoạch giải nghệ

s1mple vẫn đang chứng minh vai trò đầu tàu trong đội hình Na`Vi và chưa có dấu hiệu tụt dốc phong độ nhưng player người Ukraine đã dự tính xa hơn trong tương lai.

Tôi luôn nghĩ đến việc kết nối cuộc sống của mình với esports, dù là gắn bó với tổ chức hay trở thành một huấn luyện viên”, ngôi sao sinh năm 1997 nói.

Nổi tiếng với phong thái tự tin nhưng bản thân s1mple cũng phải thừa nhận rằng 10 năm tới sẽ xuất hiện một thế hệ các players hoàn toàn mới, những người “thậm chí còn giỏi hơn” hiện tại. Dù vậy, anh vẫn luôn muốn mình hình ảnh của mình gắn chặt với thể thao điện tử đẳng cấp cao nhất ở Ukraine.

Na`Vi vừa mới vượt qua vòng bảng Intel Extreme Masters (IEM) XV - Beijing Online: Châu Âu và chuẩn bị có cuộc chạm trán với Heroic tại vòng play-off vào lúc 00g30 ngày 20/11.

Với tầm ảnh hưởng trong giới esports CIS và cả ở đội hình Na`Vi ở thời điểm hiện tại, tổ chức sẽ không sẵn sàng cho màn chia tay s1mple - nếu như họ không nhận được mức giá kỷ lục hài lòng tất cả các bên.

2016 (Theo AFK Gaming)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận