Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Adil “ScreaM” Benrlitom và Kevin “Ex6TenZ” Droolans đã tìm thấy một bến đỗ mới mang tên Team GamerLegion – theo thông báo mới nhất của tổ chức vào đêm qua (29/3) về việc trình làng một team Counter-Strike: Global Offensive hoàn toàn mới.

ScreaM và Ex6TenZ sẽ trở thành đồng đội cùng Kevin “HS” Tarn, Hampus Poser, và AWPer người Thụy Điển Tim “nawwk” Jonasson.

Đội hình này sẽ được dẫn dắt bởi Christian “Chrille” Lindberg, cựu HLV của Red Reserve, cùng quản lý Joel “Bonafide” Eriksson.

Nicolas Reber, CEO của GamerLegion, đã bày tỏ sự phấn khích của mình khi thành lập team CS:GO. “Mục tiêu của chúng tôi là rất rõ ràng: Chúng tôi muốn trở thành một trong những tổ chức đi đầu trong ngành (esports)”, ông Reber khẳng định. “Với sự cam kết lâu dài của các vận động viên, chúng tôi đang tiến một bước dài. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ các players theo những cách tốt nhất và tạo điều kiện tập huấn lý tưởng dành cho họ với sự hỗ trợ chuyên nghiệp.

ScreaM và Ex6TenZ là hai players có nhiều kinh nghiệm thi đấu CS:GO chuyên nghiệp nhất trong team GamerLegion. Trong khi ScreaM đã từng là người của G2 Esports, Team EnVy và Fnatic, còn Ex6TenZ là cựu thành viên của G2 và Team LDLC.

GamerLegion được hình thành dựa trên nền tảng là những người đồng đội đã từng kết hợp cùng nhau trong màu áo Uruguay3. Player duy nhất không phục vụ cho team đó là Nawwk, tài năng trẻ vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển khi được chơi cùng những bậc đàn anh kỳ cựu.

Ngay sau màn ra mắt giới thiệu, GamerLegion đã là team cuối cùng nhận được tấm vé mời tham dự Charleroi Esports 2019 - giải đấu CS:GO trị giá 100,000 Euro mang tầm cỡ quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Bỉ, từ ngày 12-14/4.

Tám teams tham dự Charleroi Esports 2019

Chúng ta sẽ xem liệu GamerLegion có tạo ra điểm nhấn ở giải đấu đầu tiên mà họ tham dự không.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận