Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[CS:GO] Valve bổ sung map mới, hệ thống respawn cùng nhiều items mới cho Danger Zone

2016 | 01/05/2019 10:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Mode battle royale của CS:GO giờ sẽ thú vị hơn, hành động chớp nhoáng hơn.

Những người chơi ưa thích mode battle royale của Counter-Strike: Global Offensive, Danger Zone, vừa có thêm rất nhiều thứ để trải nghiệm thông qua đợt update cách đây ít giờ.

Theo thông báo của Valve vào sáng nay (01/5), họ sẽ đưa vào Danger Zone một map mới, nhiều items mới cùng một loạt các tính năng lớn nhỏ khác nhằm nâng tầm trải nghiệm người chơi.

Cụ thể hơn, map mới có tên Sirocco sẽ đem tới một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong mode Danger Zone. Sirocco có rất nhiều địa điểm để khám phá, từ các thị trấn nhỏ tới những đường hầm ẩn giấu trong lòng đất hay những bãi cát rộng lớn ẩn chứa nhiều bí ẩn…

Toàn cảnh map Sirocco trong mode Danger Zone của CS:GO

Một trong những bổ sung lớn nhất cho Danger Zone phải kể tới “những món đồ chơi” – theo mô tả của Valve – mới được thêm vào. Trong số đó, exojump boots là item đáng chú ý nhất khi nó giúp cho người chơi nhảy cao và di chuyển nhanh hơn trong CS:GO.

Giờ đây, Danger Zone cũng đã có khiên chống đạn, drone điều khiển bằng tay để phát hiện kẻ địch và cướp lấy vật dụng/quân trang của chúng, cùng mìn hẹn giờ sẽ đẩy người chơi lên không trung khi phát nổ.

Valve cũng cam kết rằng, Danger Zone sẽ cung cấp cho người chơi số lượng đạn dược dồi dào hơn ngay từ khi bắt đầu cuộc chiến sinh tồn. Điều đó có nghĩa là bạn không cần bỏ ra quá nhiều thời gian để tìm kiếm đạn dược và thay vào đó, các pha đấu súng sẽ xuất hiện thường xuyên hơn.

Một tiện ích khác cũng được thêm vào Danger Zone giúp người chơi ping báo items, kẻ địch và vị trí. Bên cạnh đó, giờ bạn cũng có thể lựa chọn vũ khí nhanh hơn nhờ cách hiển thị theo vòng tròn đặc trưng của CS:GO.

Cuối cùng, không thể không nhắc tới hệ thống respawn (hồi sinh) đồng đội trong Danger Zone. Tương tự như những tựa game battle royale khác – như Apex Legends hay Fortnite CS:GO giờ cũng cho phép đồng đội đã ngã xuống có thể kêu gọi bạn bè tới cứu mình ở bất cứ đâu trên chiến trường.

Hiện CS:GO đã hoàn tất quá trình bảo trì và update nên bạn có thể đăng nhập vào CS:GO để trải nghiệm ngay map Sirocco cùng một loạt những nội dung mới mẻ đã có trong mode Danger Zone.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận