Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Valve đã nghĩ ra một cách để người chơi giết thời gian và thư giãn đầu óc ngay trước những rounds đấu cân não trong Counter-Strike: Global Offensive.

Bản update mới nhất ra mắt vào hôm qua (11/6), bàn cờ ca-rô 3x3 đã có trên Inferno – một trong những maps phổ thông nhất CS:GO. Nó xuất hiện bên Terrorist, nơi người chơi có thể bắn súng để thực hiện những bước đi “o” hoặc “x”.

Buy phase trong CS:GO kéo dài 90 giây trong mode thông thường và 20 giây trong competitive. Đây là khoảng thời gian để người chơi mua vũ khí, bổ sung giáp và lên kế hoạch tác chiến với đồng đội. Nhưng sau một round thắng, bạn lại có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn đối phương.

Hiện cờ ca-rô chỉ có sẵn trên Inferno và nhiều khả năng sẽ sớm xuất hiện trên các maps khác. Mặc dù vậy, Valve lại không hề đề cập tới nội dung bổ sung này trong Patch notes.

Ngoại trừ squawking, phát nổ, gà,…thì cờ ca-rô là minigame mới nhất trong CS:GO.

 

 

Ngoài ra, bản update mới nhất còn cập nhật hiển thị người chơi ở tất cả các maps và khu vực trong game. Tùy chọn Boost Player Contrast (tạm gọi là tăng tương phản người chơi) đã có trong video settings – cải thiện khả năng nhận diện người chơi, tách biệt họ với phần nền bản đồ.

Bên cạnh đó, các cánh cửa ở B site trong De_Dust 2 cũng được đảo ngược để giống với Counter-Strike 1.6.

Hiện tất cả người chơi CS:GO trên toàn cầu đều đã có thể trải nghiệm bản update mới nhất.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận