Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Astralis đã xưng vương tại StarLadder Berlin Major 2019 sau màn hủy diệt AVANGAR 2-0 trong trận Chung kết Tổng được tổ chức tại Verti Music Hall, Berlin, Đức vào đêm qua (08/9).

Astralis đã giành được 500,000 USD tiền thưởng thuộc về nhà vô địch Major CS:GO

Như vậy, Astralis luôn có mặt trong top 3 ở 5/7 giải Majors họ từng tham dự biến đây trở thành team vĩ đại bậc nhất trong lịch sử Counter-Strike: Global Offensive.

Trước đó, Astralis cũng từng đả bại đối thủ số một thế giới vào thời điểm này, Team Liquid, ở Vòng Tứ kết StarLadder Berlin Major vào rạng sáng ngày 07/9 cũng với tỉ số 2-0.

Câu chuyện cổ tích của AVANGAR đã khép lại sau hai maps đấu. Astralis tỏ ra thoải mái và sẵn sàng đem về thêm một chức vô địch danh giá nữa về với phòng truyền thống của tổ chức.

Team CS:GO Đan Mạch có lợi thế khổng lồ ở ngay nửa đầu map đấu Inferno, đè bẹp AVANGAR với chiến thuật áp đảo. Astralis “bắt bài” đường đi nước bước của đối thủ, cho phép họ tấn công vào các bombsite yếu thế hơn ở tât cả các rounds và vượt lên dẫn trước 12-3.

Chuyển sang chơi bên phía Counter-Terrorist vẫn là quá dễ dàng với Astralis sau khi họ vô hiệu hóa hoàn toàn những đợt triển khai tấn công vào bombsite của đối thủ.

Mặc dù để thua ở pistol round thứ hai, nhưng khả năng ứng biến và phối hợp đồng đội giữa hai teams là không thể so sánh vào lúc này. Astralis thắng map đầu tiên với tỉ số 16-6.

Dust II cũng không khác là bao khi Astralis chứng tỏ tại sao họ đang là team CS:GO số một thế giới. AWPer Nicolai “device” Reedtz bên phía Astralis đã khiến AVANGAR phải nản lòng khi có được tổng cộng 23 kills.

device nhận danh hiệu MVP của StarLadder Berlin Major ngay trong ngày sinh nhật lần thứ 24

AVANGAR lại thắng pistol round thứ hai khi chuyển sang bên Counter-Terrorist. Nhưng thêm một lần nữa, AVANGAR lại thất bại trong việc duy trì sự hưng phấn và để cho Astralis triệt tiêu từ những lợi thế tưởng chừng như nhỏ nhất.

Thế là đủ để Astralis có thêm một thắng lợi cách biệt với tỉ số 16-5 trên Dust II.

Astralis đã chứng minh họ chưa hết thời khi đứng trên bục nhận giải cao nhất tại StarLadder Berlin Major. Team Đan Mạch không thể bị ngăn cản ở vòng New Champions Stage và đã xây chắc vị thế trong lịch sử CS:GO khi là team duy nhất vô địch bốn giải Majors.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận