Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

DonHaci”, một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive, đã phát hiện ra một lệnh cho phép người chơi thay đổi hình dạng của bom khói (smoke) vào sáng qua (20/5).

Tuy nhiên, cách thực hiện chi tiết đã không được DonHaci tiết lộ nhằm bảo toàn tính cân bằng của CS:GO.

Cụ thể hơn, DonHaci đã tìm ra cách khai thác vào lỗ hổng của trò chơi ngay khi smoke tỏa khói. Lệnh có thể liên kết trực tiếp với một phím bấm và DonHaci làm cách này để liên tục thay đổi hình dạng của làn khói cho đến khi nó đạt được hình dạng mong muốn.

Ngoài ra, DonHaci cũng đã tìm ra một lệnh khác giúp thay đổi phạm vi gây cháy của Molotov và có thể làm nó biến mất trong giây lát. Mặc dù vậy, tầm ảnh hưởng của nó vẫn không thể sánh bằng với việc thay đổi hình dạng làn  khói của smoke.

Thực tế, vẫn có những trường hợp tạo khói có lợi trong các trận đấu CS:GO nhưng nó thường phụ thuộc vào tình huống cố định, mẹo/thủ thuật mà số đông đều biết. Trong một vài trường hợp hi hữu, một người chơi có thể gặp may và nấp trong làn khói để bất ngờ hạ gục kẻ địch khi chúng chưa thể phát hiện ra vị trí.

Lệnh do DonHaci tìm ra sẽ phá hỏng những biến số ngẫu nhiên (RNG) phải có trong những tựa game FPS mang tính esports như CS:GO.

Valve hiện vẫn chưa đưa ra phản hồi liên quan bất chấp nhiều phản ứng dữ dội trong cộng đồng.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận