Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Cực Sốc: Hi im gosu từng có ý định tự vẫn

| 02/01/2016 14:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đây hoàn toàn không phải lời nói đùa của game thủ được mệnh danh “Best Vayne Bắc Mỹ”!

Trong những ngày gần đây, Hi I’m Gosu – một trong những streamer được yêu thích nhất LMHT thế giới luôn lên sóng trong tình trạng say khướt. Những tưởng nhân dịp năm mới, Gosu cùng bạn bè, gia đình tận hưởng niềm vui và có phần hơi quá chén nhưng sự thực không phải vậy. Ở buổi stream ngày hôm qua, Gosu tiếp tục tình trạng say xỉn của mình nhưng anh đã khiến cả cộng đồng xem stream cảm thấy sốc. Cụ thể, Gosu đột nhiên lèm bèm và muốn tự tử vào ngày 10/1 tới đây. Tưởng như game thủ này nói đùa nhưng ngay lập tức sau đó, kênh stream của Gosu bị khóa lại và streamer này bặt vô âm tín từ lúc đó. Rất tiếc đoạn clip Gosu nói về ý định tự tử đã bị xóa và không thể tìm thấy…

 

Ngay lập tức cộng đồng xem stream cũng như những người yêu mến Gosu đã tá hỏa, tìm kiếm mọi thông tin cũng như cố gắng động viên anh qua Facebook cá nhân cũng như Twitter.  Mãi cho đến cách đây chừng 1 giờ trước, Gosu mới chính thức lên tiếng về buổi stream ngày hôm qua. Anh chia sẻ trên cả Twitter lẫn Facebook cá nhân rằng ý định tự tử vào ngày 10/1 là hoàn toàn có thật. Gosu cảm thấy tuyệt vọng, bế tắc trong cuộc sống suốt 8 năm nay và muốn tìm một lối thoát. Tuy nhiên chính những tình cảm mà người hâm mộ dành cho anh khiến Gosu cảm thấy khá hơn rất nhiều.

Thông báo trên fanpage

Và trên Twitter của Gosu

Lục lại những hành động gần đây của Gosu, chúng ta có thể thấy nhiều điểm rất bất thường. Anh liên tục đăng trạng thái trên facebook và Twitter rằng sẽ có “biến” lớn xảy ra vào ngày 10/1 tới đây. Tiếp sau đó trên kênh stream của mình, Gosu liên tục kêu gọi mọi người dừng donate hay sub kênh bởi anh không có khả năng dùng số tiền đến từ khán giả. Gosu đang có một tâm lý rất bất ổn và chỉ có người trong cuộc mới hiểu được “Best Vayne Bắc Mỹ” đang trải qua sự cố gì khiến anh phải suy nghĩ nông cạn như vậy.

Hi vọng Gosu sẽ suy nghĩ kĩ và từ bỏ ý định điên rồ này bởi anh vẫn là một streamer hàng đầu, chiếm được rất nhiều tình cảm của cộng đồng. Bạn có thể an ủi, động viên cho game thủ này thông qua các kênh stream trên TwitchFanpage hoặc Twitter để giúp Hi I’m Gosu lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống của mình!

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận