Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Cực sốc: SOFM đăng status chửi bậy và chê bai trình độ của game thủ LMHT Việt

| 06/03/2016 16:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sofm bất ngờ đăng tải dòng status tỏ vẻ khinh thường và xúc phạm đến game thủ Việt khiến người hâm mộ vừa bức xúc vừa hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra.

Chắc hẳn người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa quên được chuyện cách đâu không lâu ban tổ chức giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam đã tuyên bố áp dụng hình phạt cấm thi đấu 3 trận với tuyển thủ Lê Quang Duy (nickname Sofm).

  • Vào ngày 09/09/2015, tài khoản cá nhân của tuyển thủ Lê Quang “Sofm” Duy đã đăng bài đề nghị “cày thuê” trên trang Facebook Liên Minh Huyền Thoại Singapore. Mặc dù có bằng chứng là Sofm vô tình bị mất điện thoại di động, bao gồm tài khoản Facebook đã đăng nhập sẵn vẫn không đủ sức thuyết phục để chứng minh anh hoàn toàn vô tội.

 

Bằng chứng vi phạm của SofM bị cộng đồng tố cáo cách đây không lâu​
 

Ngay sáng nay, bất ngờ một hiện tượng lạ lại xảy ra khiến cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại vô cùng bối rối và tỏ ra hết sức hoang mang với hành vi quá đỗi bất thường của Sofm.

Bất ngờ Sofm đăng dòng status chửi bậy trên chính Facebook cá nhân của mình​

 

Như tất cả mọi người đã biết từ trước đến nay, Sofm vốn dĩ là một người ít nói và khá kín tiếng trong cộng đồng game thủ Việt, thậm chí khi được phỏng vấn về một vấn đề nào đó Sofm vẫn rất kiệm lời với câu trả lời quen thuộc: "Em cũng không biết nữa anh ạ". Đoạn status xuất hiện trên hàng loạt New Feeds của người hâm mộ chỉ trong vài phút đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại hết sức bức xúc về lời nói động chạm, tỏ ý khinh thường và thiếu tôn trọng đối với game thủ Việt của Sofm.

Đoạn bình luận dậy sóng khi Sofm có hành vi như vậy với câu bình luận: "Tưởng cao thủ hóa ra Kim Cương 2, thôi chia tay"​

 

Hàng loạt người hâm mộ bình luận chỉ trích trước hành vi của Sofm: "game thủ chuyên nghiệp mà chửi bậy trên mạng xã hội như thế", "lớn rồi chơi game bằng não đi con", "trong game Sofm chửi cũng ghê lắm các bác ạ"

Bình luận của người hâm mộ
Bên cạnh những lời bình luận chỉ trích gay gắt, thì phần lớn người hâm mộ hiểu Sofm và luôn trung thành vẫn không tin đây là sự thật, hay chính xác hơn "tài khoản Sofm bị hack rồi".
​Thế nhưng, chỉ trong vòng một giờ đồng hồ bất ngờ đoạn status đã bị xóa, bỏ lại hàng loạt lời bình luận không hay về hình tượng của Sofm. Theo như Gamenoob.net tìm hiểu thì khả năng tài khoản của Sofm bị hack là rất cao.


Mặc dù vẫn chưa biết chuyện gì đang xảy ra thật sự ở đây, nhưng việc bảo vệ tài khoản cá nhân (bao gồm cả tài khoản tập luyện, thi đấu hoặc mạng xã hội...) là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng phải luôn quan tâm và chú ý. Đặc biệt là đối với tuyển thủ nổi tiếng như Sofm, người được kỳ vọng sẽ trở thành vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp, có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.
Đây có lẽ sẽ là một hồi chuông cảnh báo đến tất cả tuyển thủ về việc tự bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn, tránh những sự cố đáng tiếc có thể ảnh hưởng xấu đến danh tiếng và hình ảnh chuyên nghiệp của họ trước cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và thế giới.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận