Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

An Japan đã trở lại.

Người chơi game đôi khi là các bạn trẻ, tính khí thường nhanh nhảu nóng vội nhưng được cái là nhiệt tình, ham học hỏi và học rất nhanh. An Japan cũng là một game thủ ‘trẩu tre’ như ta đã biết ở clip phần 1. Tập 2 Blog của An cho thấy cô nàng đã chững chạc hơn, chơi khá hơn và bắt đầu ra vẻ ‘dạy’ lại các game thủ khác.

Dù là những ‘bài’ cơ bản thôi nhưng thực tế vẫn khá hữu ích với đại đa số người chơi, dù là bạn mới bắt đầu hay đã quá quen thuộc với FIFA Online 3.

Có vẻ lợi hại hơn?!

Đầu tiên là lựa chọn thiết bị chơi. Ok, ai quen dùng gamepad (tay cầm) thì cứ dùng, người nào đá bằng bàn phím giỏi thì cứ phát huy thôi. Tiếp theo, chúng ta phải lựa chọn cầu thủ và đội hình chiến thuật. Không riêng gì An Japan thích ‘trai đẹp’ mà nhiều thanh niên chơi FO3 cũng chọn cầu thủ vì thích, vì đó là ‘soái ca’ chứ chưa chắc anh ta đã phù hợp lối đá hay xuất sắc nhất. Đơn cử M. Reus thì ‘soái ca’ đấy nhưng sánh sao được với Ronaldo hay G. Bale ở bên cánh chứ!

Nhưng An Japan vẫn chưa hết hẳn bệnh trẩu đâu nha!

Cuối cùng là phong cách chơi của mình theo style và sở trường của mỗi bạn, và tất nhiên là cũng phù hợp với các cầu thủ cũng như đội hình chiến thuật đã chọn trước đó. Dù rất quan trọng, chiếm 50% ảnh hưởng tới cách bạn chơi và khả năng chiến thắng, yếu tố cuối cùng không được chú ý nhiều bằng 3 điều trên. An Japan có vẻ đã ‘giải ngố’ cho bản thân và kha khá game thủ ‘gà’ thường mắc phải.

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận