Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Cuộc thi tìm kiếm tài năng AoE của Clan Thái Bình sắp diễn ra

Noah | 27/01/2016 17:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với quyết tâm lấy lại vị thế của mình, AoE Thái Bình quyết định tổ chức giải đấu “tìm kiếm tài năng trẻ AoE Thái Bình”

Sau sự ra đi có phần bất ngờ của Gunny, Clan Thái Bình đứng trước nguy cơ thiếu hụt lực lượng một cách trầm trọng. Cộng đồng hâm mộ AoE đang rất lo lắng cho tương lai của Team AoE Thái Bình. Với quyết tâm lấy lại vị thế của mình, AoE Thái Bình quyết định tổ chức giải đấu “tìm kiếm tài năng trẻ AoE Thái Bình”

 Giải đấu tìm kiếm tài năng trẻ cho Clan Thái Bình sẽ diễn ra vào ngày 28/2/2016

Có thể nhận thấy rằng, Thái Bình với Hà Nội là 2 Clan có truyền thống bậc nhất trong làng AoE Việt Nam. Trong khi Hà Nội vẫn đang đi đúng hướng với sự chú trọng trong công tác đào tạo trẻ thì Thái Bình trong những năm qua dường như đang lãng quên điều này. Nhận thấy được những khuyết điểm của mình, giải đấu “Tìm kiếm tài năng trẻ Thái Bình 2016” chính là bước đi đầu tiên của Clan này trong việc tập trung hơn vào công tác đào tạo trẻ và tìm kiếm tài năng mới cho Team.

 Hơn lúc nào hết Tiểu Bạch Long phải thể hiện được vai trò người đội trưởng trong Team

Cùng hy vọng với giải đấu tìm kiếm tài năng trẻ này Clan Thái Bình sẽ tìm ra được những viên ngọc thô cho Team và đưa Thái Bình trở lại với vị thế vốn có của mình.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận