Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tối qua Boba Marines đã làm nức lòng các game thủ nước nhàkhi chiến thắng 3-2 đầy thuyết phục cũng không kém phần căng thẳng trước đội tuyển “thâm thù” lâu năm của Thái Lan: Bangkok Titans.

Vào giây phút Archie Mụi Mập phóng đi chiếc Khóa bóng tối trị giá “500 USD” mang về con Baron quyết định chiến thẳng của BM, người hâm mộ cả nước gần như vỡ òa. Phấn khích và vui mừng dường như không thể lột tả được cảmxúc lúc ấy của BLV cũng như hàng trăm nghìn con người đang dõi theo đội tuyển BM thi đấu.

Mặc dù 2 trận mở đầu thi đấu không được tốt lắm nhưng cuối cùng thì người hâm mộ cũng đã được chứng kiến những màn trình diễn mãn nhãn, xuất sắc của BM trong 2 trận cuối, lật kèo trong những tình huống “không thể tin được”, ngay cả khi Zed team bạn đã 9/1. Không chỉ có sự phấn khích của người hâm mộ, các BLV cũng đã làm cho trận đấu trở thú vị hơn với những câu nói khiến cho người xem “cười ngả cười nghiêng”.

Một số câu bình luận của BLV VETV mà cộng đồng mạng liên tục “quotes” lại trong ngày hôm nay.

  • Junie – thanh niên cởi trần mặc quần đùi không sợ bụi.
                             Junie – người đàn ông lặng lẽ… đứng trong bụi lâu quá, muỗi cắn thôi ra ngoài. 
   
  • BK Titan đang “múa” xung quanh hang Baron khá nhiều.
  • Nãy giờ G4 không đánh liên minh nữa rồi, anh ta đang chuyển sang đánh bóng chày hay bóng rổ gì đó. Nãy giờ tôi thấy anh ta quăng rất nhiệt tình...

 

BLV H.Luân còn được fan ví như “Tạ Biên Cương” của làng Esport Việtnam

Không khí vỡ òa hạnh phúc của người hâm mộ nước nhà tối qua:

 

 

 

 

Chiếc khóa bóng tối trị giá 10 triệu đồng và hơn hết là vô giá trong lòng người hâm mộ lMHT nước nhà đã được chế lại một cách hài hước.

 

Chúc cho đội tuyển Boba Marines đạt được kết quả tốt trong các trận đấu sắp tới, và trở thành “Ông vua của ĐNA” – King of the SEA.

 

 

theo game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận