Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giống như biết bao tựa game trực tuyến khác, LMHT cũng đòi hỏi bạn phải tạo ra một nickname để có thể tham gia trận đấu với những người chơi khác. Và với sự sáng tạo của các game thủ Việt, đã có không biết bao nhiêu cái tên bá đạo đến từ các trận đấu trên Đấu Trường Công Lý. Nổi tiếng nhất là trào lưu đặt tên theo hậu tố “của mày”. Vì trong LMHT, có một vài thông báo như “đã hạ gục”, “đã trở thành huyền thoại” nên những cái tên như bạn của mày, anh của mày v.v. bỗng chốc trở thành trào lưu đặt tên cực hot.

Cái tên bất hủ của LMHT Việt Nam

Sau này khi “ngân hàng” tên “của mày” cạn kiệt, các game thủ lại có vô vàn sự sáng tạo khác (không tính đến những cái tên tục tĩu, vi phạm thuần phong mỹ tục). Trào lưu “… nên” cũng đã có một thời làm mưa làm gió với những cái tên như “ngu quá nên” hay “biết thua nên”. Điểm chung của những anh em nhà nên này là họ đều afk, rời trận đấu và để lại những bức ảnh huyền thoại cho cộng đồng.

Tiếp đến, chơi LMHT là phải chơi cùng đồng đội. Trào lưu bạn bè rủ nhau làm thành một team và đặt tên sao cho có ý nghĩa nhất. Dưới đây là hình ảnh một team “thương binh” với đủ loại chấn thương từ nặng đến nhẹ:

Và dưới đây là một vài cái tên bá đạo khác:

Lỗi Phần Mềm – bảo sao vào trận không thể kết nối được!

Hình như Tau (tao) đã trở thành huyền thoại :)

Ngôi sao đi rừng nên cầm luôn Ryze đi rừng!

 

 

Theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận